Báo Đời Sống Plus: Lộ bằng chứng Apple đang âm thầm phát triển iPhone 2 SIM

Mã nguồn iOS 12 tiết lộ thông tin, Apple đang phát triển mẫu iPhone 2 SIM, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/lo-bang-chung-apple-dang-am-tham-phat-trien-iphone-2-sim-48675-14.html

Theo thông tin được biết, có tới 3 bằng chứng ẩn trong iOS 12 cho thấy Apple chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 2 SIM đầu tiên.

Điều này đã được đồn đại trước đây nhưng giờ mới được xác nhận từ chính Apple thông qua một số mã trong phiên bản iOS 12 beta 5 dành cho nhà phát triển.

Cụ thể, mã lập trình iOS 12 chứa 3 cụm từ “trạng thái SIM thứ hai”, “trạng thái khay SIM thứ hai” hoặc “thiết bị SIM kép”.

Những sản phẩm của iPhone được đồn đoán có thể sử dụng 2 sim là: Mẫu sử dụng màn hình 6,1 inch LCD “giá rẻ”, một trong 3 chiếc điện thoại Apple có thể ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ mẫu iPhone có màn hình lớn nhất từ trước tới nay - tên tạm gọi là iPhone X Plus với cỡ màn tới 6,4 - 6,5 inch.

Những sản phẩm dùng 2 sim chỉ dành cho các khu vực cụ thể. Điều này sẽ hữu ích cho những người muốn sử dụng 2 SIM vì lý do nào đó, đặc biệt khi du lịch quốc tế, nơi họ có thể tiếp tục sử dụng SIM thông thường và bổ sung thêm một SIM với gói cước rẻ hơn tại khu vực mà họ đến.

Ở một diễn biến khác, bảng giá dự kiến của iPhone 2018 Apple thực sự có thể thay đổi cấu trúc giá cho bộ ba iPhone 2018 dự kiến. Được biết, iPhone X (2018) sẽ sở hữu màn hình OLED 5.8-inch, có giá từ 800 đến 900 USD, tùy thuộc vào cấu hình. Còn phiên bản X Plus thì sẽ có màn hình OLED 6.5-inch. Mức giá của sản phẩm này sẽ rời vào tầm giá 900 đến 1000 USD.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Màn hình tinh thể lỏng, IPhone X, Màn hình, OLED, IPhone 2018, Iphone, Ra mắt, Sản phẩm, Thông tin, Sim, IOS 12, Bản iOS 12 beta 5, Khay SIM, Một số, Mã nguồn, XEM THÊM, Gói cước, Cước thuê bao, Lời đồn, Nhà phát triển, Lập trình, Ngoại tình, Cấu hình

Báo Đời Sống Plus: Lộ bằng chứng Apple đang âm thầm phát triển iPhone 2 SIM Báo Đời Sống Plus: Lộ bằng chứng Apple đang âm thầm phát triển iPhone 2 SIM Reviewed by 2technews on tháng 8 01, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.