Báo PC World: Oppo R17: smartphone tích hợp bảo mật vân tay dưới màn hình

Oppo R17 không chỉ hấp dẫn với kiểu dáng gần như không viền mà còn sở hữu phần cứng khỏe, camera kép và camera được nhấn mạnh là chuyên trị selfie.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/di-dong/2018/08/1257279/oppo-r17-smartphone-tich-hop-bao-mat-van-tay-duoi-man-hinh/

Oppo vừa lặng lẽ giới thiệu mẫu smartphone R17 cũng mang phong cách thiết kế tựa như đàn anh Find X vốn bóng bẩy, hấp dẫn với màn hình gần như không viền cùng phần cứng hứa hẹn. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý của Oppo R17 so với đàn anh Find X chính là sản phẩm được Oppo tích hợp cảm biến nhận dạng dấu vân tay (4mm2) ngay bên dưới màn hình thay vì đặt ở sau lưng máy.

Với Oppo R17, bên cạnh thiết kế phần khung viền màn hình cực kì mảnh mai, nhà sản xuất còn mạnh tay vát gọn phần “tai thỏ” và gần như chỉ chừa lại diện tích đủ cho camera selfie và cảm biến cần thiết. Bên cạnh đó, phần cứng của Oppo R17 cũng hứa hẹn đánh bại những sản phẩm tầm trung khác khi BXL Qualcomm Snapdragon 670 được trợ lực bằng 8GB RAM. Mẫu smartphone thế hệ mới của Oppo cũng được tích hợp đồ họa Adreno 615 và bộ xử lý hình ảnh (ISP) Spectra 250.

Oppo R17 trang bị màn hình 6,4 inch AMOLED hỗ trợ độ phân giải Full HD+, camera seflie 25MP f/2.0 hỗ trợ “Selfie Master” và hơn 800 bối cảnh chụp phân tích tự động bằng AI. Oppo R17 cũng được ứng dụng công nghệ sạc nhanh VOOC, pin dung lượng 3.500 mAh. Mẫu smartphone này chạy hệ điều hành Color OS 5.2 vốn được phát triển trên nền Android 8.1.

Hiện tại, Oppo R17 có 2 tùy chọn phiên bản màu là Stream Blue và Neon Purple. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu smartphone Oppo R17 ngay sau đây:

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Oppo R17, Smartphone, Phần cứng, Spectra 250, Adreno 615, Màn hình, Máy ảnh, Vân tay, Pin Dung, 8GB RAM, Tai thỏ, Cảm biến, Chuyên trị, Trợ lực, Bảo mật, Rau, Kỷ lục

Báo PC World: Oppo R17: smartphone tích hợp bảo mật vân tay dưới màn hình Báo PC World: Oppo R17: smartphone tích hợp bảo mật vân tay dưới màn hình Reviewed by 2technews on tháng 8 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.