Báo TBNH: Lộ diện video 'trên tay' iPhone LCD 6.1 inch và iPhone OLED 6.5 inch

Càng gần ngày ra mắt các mẫu iPhone 2018, chúng ta càng được chứng kiến nhiều hình ảnh về các mẫu máy mô hình bị rò rỉ lên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBNH, nguồn bài: http://thoibaonganhang.vn/lo-dien-video-tren-tay-iphone-lcd-61-inch-va-iphone-oled-65-inch-78490.html

Dù tất cả những hình ảnh này đều chưa được khẳng định là hình ảnh của các mẫu iPhone thật, nhưng chúng đều dựa trên những bản thiết kế bị rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple, và do đó có thể nói chúng miêu tả khá chính xác các mẫu iPhone 2018. Hôm qua, một số hình ảnh mới nhất về các mẫu iPhone này đã xuất hiện trên mạng, và hôm nay là 2 đoạn video mới.

Theo 9to5mac thì sự xuất hiện của các mẫu máy mô hình này hoàn toàn không đáng ngạc nhiên. Có rất nhiều công ty Trung Quốc thường làm các mẫu máy mô hình, và tất cả trong số chúng đều hoàn toàn tương đồng với những gì chúng ta đang trông chờ sẽ giới thiệu vào tháng 9 tới.

Hai trong số ba mẫu máy trong video là mẫu iPhone màn hình LCD 6.1-inch, với thiết kế tương tự iPhone X nhưng giá "dễ thở" hơn, và mẫu iPhone màn hình OLED 6.5 inch cao cấp, thường được gọi là iPhone X Plus.

Mẫu 6.1 inch có camera đơn ở mặt sau - một phần trong kế hoạch của Apple nhằm giữ giá thiết bị rẻ nhất có thể; trong khi mẫu 6.5-inch có cụm camera kép ở sau không khác gì iPhone X.

Ngoài ra, mẫu 6.1 inch còn có viền màn hình dày hơn một chút, một khung sườn bằng nhôm thay vì thép không rỉ, và không có 3D Touch.

VNReview

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2018, Iphone, Mẫu iPhone, Apple, Rò rỉ, Mô hình, Chuỗi Cung, Màn hình, Video Mới, Máy ảnh, Thép không rỉ, Màn hình tinh thể lỏng, Ra mắt, OLED, Theo 9to5Mac, Vi-đê-ô, Trung Quốc

Báo TBNH: Lộ diện video 'trên tay' iPhone LCD 6.1 inch và iPhone OLED 6.5 inch Báo TBNH: Lộ diện video 'trên tay' iPhone LCD 6.1 inch và iPhone OLED 6.5 inch Reviewed by 2technews on tháng 8 01, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.