Báo Tin Tức TTXVN: Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8

Nhiều cửa hàng lớn tại Việt Nam vừa tiết lộ, phiên bản dung lượng 512 GB của mẫu Galaxy Note mới sẽ có giá chính hãng 29,49 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/khoa-hoc-cong-nghe/galaxy-note9-gia-30-trieu-dong-ve-viet-nam-trong-thang-8-20180801163453183.htm

Đây được xem là mẫu smartphone có giá cao nhất hiện nay của Samsung.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước tiết lộ, trong tháng 8 năm nay, mẫu Galaxy Note mới nhất của Samsung sẽ lên kệ thị trường và Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm thị trường ưu tiên mở bán đầu tiên trên phương diện toàn cầu.

Galaxy Note9 giá sẽ 30 triệu đồng

Cụ thể, mẫu Galaxy Note mới sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9/8 tới đây ở New York, Mỹ. Ngay sau đó, máy sẽ được phát hành trong tháng 8 đến tay người tiêu dùng. Đối với thị trường Việt, dự kiến ngày được giao đến tay khách hàng vào ngày 24/8.

Đáng chú ý, nhiều cửa hàng cũng đã cho phép đặt hàng sớm ngay đầu tháng 8 năm nay với nhiều quà tặng giá trị. Theo khảo sát, hầu như giá mà các đại lý tiết lộ đều tương tự nhau, mẫu tiêu chuẩn của Galaxy Note9 mới sẽ có giá 24,49 triệu đồng. Đối với phiên bản có dung lượng bộ nhớ nâng lên con số 512 GB sẽ là 29,49 triệu đồng.

Thông tin mà các nhà bán lẻ trong nước đưa ra cũng được đánh giá là uy tín khi mới đây tại Indonesia, Galaxy Note9 cũng bất ngờ lộ giá bán qua các hình ảnh poster quảng cáo. Phiên bản dung lượng 128 GB có giá 13,5 triệu rupiah (khoảng 21,66 triệu đồng), phiên bản 512 GB có giá 17,5 triệu rupiah (khoảng 28 triệu đồng).

Theo các thông tin rò rỉ gần đây, Galaxy Note9 sẽ là sản phẩm có sự thay đổi đáng kể trong tính năng và cấu hình được trang bị.

Các thông tin cho biết, thế hệ Galaxy Note năm nay sẽ sử dụng con chip mạnh nhất là Exynos 9810 và Snapdragon 845. Máy sẽ đẩy dung lượng RAM lên cao, từ 6 và thậm chí là 8 GB RAM. Đáng chú ý đó là bộ nhớ trong của máy sẽ có con số cực khủng lên đến 512 GB.

Ngoài ra, Galaxy Note được tiết lộ sẽ nâng lên viên pin dung lượng cao đến 4.000 mAh và đặc biệt là bút S Pen cải tiến tích hợp Bluetooth, tích hợp pin bên trong. Tính năng trên bút sẽ giúp điều khiển chiếc máy Galaxy Note9 mở ứng dụng, chụp ảnh, phát nhạc và thậm chí mở khóa điện thoại.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note9, Samsung, Smartphone, Năm nay, Ra mắt, Rò rỉ, Tại Việt Nam, Cấu hình, Galaxy Note, Bộ nhớ, Tính năng, Sản phẩm, Chính hãng, Bluetooth, Mỹ, SẼ CÓ, Tại Indonesia, Snapdragon 845, Thị trường Việt, Lượng RAM, Việt nam, Hiệu năng, Dung lượng, Tác vụ, Quà tặng

Báo Tin Tức TTXVN: Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8 Báo Tin Tức TTXVN: Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8 Reviewed by 2technews on tháng 8 01, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.