Báo Zing: Cảnh đẹp Việt Nam dưới góc máy Huawei P20 Pro

Nam Du hoang sơ, cầu Tràng Tiền thơ mộng hay một TP.HCM trẻ trung hiện lên đầy sống động qua 3 camera Leica tích hợp cùng chipset AI trên Huawei P20 Pro.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/canh-dep-viet-nam-duoi-goc-may-huawei-p20-pro-post865415.html

P20 Pro là smartphone cao cấp mới nhất của Huawei. Với 3 camera phát triển cùng Leica, máy thể hiện nhiều khác biệt từ chất lượng ảnh đến các tính năng đi kèm. Ảnh được ghi lại bởi P20 Pro có độ tương phản cao, khả năng tái tạo màu sắc tốt, chi tiết vùng sáng và tối hài hòa.

Nhờ được trang bị chipset Kirin 970 - chipset AI đầu tiên trên thế giới, Huawei P20 Pro tự động nhận diện hơn 500 khung cảnh/tình huống thuộc 19 danh mục, từ đó lựa chọn chế độ chụp ảnh và cài đặt máy ảnh phù hợp. Với bức ảnh phía trên máy tự động nhận dạng chế độ biển, màu xanh của nước cũng như độ tương phản được tự động đẩy lên để bắt mắt hơn.

Ảnh chụp sử dụng bộ lọc màu sống động (Vivid) đặc trưng của Huawei. Với kích thước 1/1,7 inch, P20 Pro là smartphone có cảm biến máy ảnh lớn nhất. Kích thước mỗi điểm ảnh trên camera chính lên tới 1,55 micromet. Camera chính trên P20 Pro có độ phân giải lên tới 40 megapixel. Người dùng có thể tùy chỉnh độ phân giải phù hợp cho ảnh (chế độ mặc định là 10 MP). Ảnh: Phương Kỳ Bảo.

Huawei P20 Pro có 2 camera dành riêng cho việc xóa phông, sử dụng thuật toán để thay đổi khẩu độ từ f/0.95 đến f/16. Ngoài ra, hệ thống camera 3 ống kính cũng giúp smartphone của Huawei có thể chụp ảnh chân dung xóa phông ở cả tiêu cự thông thường (1x) lẫn tiêu cự tele (3x). Máy có thể làm mờ hậu cảnh phía sau khá chính xác để làm nổi bật chủ thể.

Điểm cộng khác của cụm camera trên P20 Pro là khả năng zoom quang học 3x, zoom hybrid 5x cùng zoom kỹ thuật 10x. Ảnh khi chụp bằng chế độ zoom 3X với khả năng xóa phông khá ấn tượng và không xuất hiện lỗi ở những chi tiết phức tạp như búp hoa, lá, côn trùng… Ảnh: Phương Kỳ Bảo.

Ảnh chụp bằng chế độ Night mode cho kết quả rất ấn tượng. Khác với quá trình phơi sáng thông thường, người dùng phải tự điều chỉnh các thông số như tốc độ màn trập, ISO và sử dụng tripod để ảnh tránh bị rung, với Night Mode, người dùng chỉ cần sử dụng tay để giữ máy, kích hoạt chế độ này và bấm nút chụp. Đây là cải tiến lớn của P20 Pro, thể hiện tham vọng trở thành “người dẫn đầu” xu hướng chụp ảnh chuyên nghiệp trên smartphone của Huawei. Ảnh: Antondat.

Hà Mỹ Giang

Tìm kiếm:✨

  • Zoom, Tiêu cự, P20 Pro, Zoom quang, Máy ảnh, Huawei P20 Pro, Huawei, Night Mode, Người dùng, Leica, Trang bị, Cảm biến, Ống kính, Ảnh lớn, Cầu tràng tiền, Nhận dạng, Việt nam, Tốc độ chụp, Quang sai, Tiền cảnh, Máy ảnh thời trang, Điểm ảnh

Báo Zing: Cảnh đẹp Việt Nam dưới góc máy Huawei P20 Pro Báo Zing: Cảnh đẹp Việt Nam dưới góc máy Huawei P20 Pro Reviewed by 2technews on tháng 8 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.