Báo Dân Việt: Bảo bối của đặc vụ Nga bảo vệ Tổng thống Putin

Kênh truyền hình WarGonzo đăng tải video ghi lại các cuộc thử nghiệm súng trường bắn tỉa 'Tochnost' được trang bị cho Cơ quan Bảo vệ Liên bang Nga (FSO) và các cơ quan đặc nhiệm khác của Nga. Đây là súng bắn tỉa ORSIS T-5000.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/bao-boi-cua-dac-vu-nga-bao-ve-tong-thong-putin-913163.html

Súng bắn tỉa ORSIS T-5000.

Súng trường có ba phiên bản — 7.62x67 mm, 7.62x51 mm và 8.6x70 mm — được làm bằng thép không gỉ sản xuất trong nước. Nhân tiện, các tác giả của dự án đã đến thăm xí nghiệp sản xuất những khẩu súng này. Video giới thiệu các giai đoạn chính sản xuất súng trường bắn tỉa. Các công việc được thực hiện trên các máy công cụ hiện đại được điều khiển theo chương trình số. Một giai đoạn đặc biệt quan trọng là kiểm tra chất lượng và độ chính xác của vũ khí bảo vệ tổng thống Nga. Ngoài ra, có một đoạn video giới thiệu khẩu súng trường đa nòng mới F-17. Theo các chuyên gia, súng này có thể thay đổi nòng (ví dụ, thay thế nòng dài bằng nòng ngắn mà không thay đổi cỡ), và cũng có thể thay đổi kích cỡ. Việc thay thế nòng trong điều kiện dã chiến chỉ mất 20 phút.

Các nhà báo đã được phép bắn thử súng trường. Các bộ phận của súng trường có thể được điều chỉnh cho tay bắn tỉa cụ thể. Súng trường được thiết kế để phù hợp tốt nhất với người dùng. Lợi thế của nó là khả năng hoạt động hiệu quả ở bất kỳ nhiệt độ nào, bất kỳ thời tiết nào, cả ngày lẫn đêm mà không cần điều chỉnh trước. Trọng lượng của nó là từ 5,8 đến 6,2 kg.

Xin nhắc lại rằng, độ chính xác của T-5000 vượt trội so với tất cả loại súng trường tương tự của Nga và phần lớn súng trường tương tự của nước ngoài. Độ chính xác của một khẩu súng phần lớn dựa vào độ chuẩn của nòng súng. Theo tiêu chuẩn hiện đại, chỉ số 1 MOA (phút-góc) tương ứng với độ lệch viên đạn trên bia là 2,9 cm ở khoảng cách 100 m. Nếu chỉ số nhỏ hơn 1 MOA, thì súng trường đạt tiêu chuẩn bắn tỉa hoặc được gọi là vũ khí chính xác. T-5000 có chỉ số nhỏ hơn 0,5 MOA.

Súng trường "Tochnost" có những phiên bản khác nhau để phù hợp với đặc điểm đạn dùng. Ví dụ, để bảo đảm độ chính xác tối đa ở khoảng cách 500-800 mét, phải dùng đạn 7.62x51 mm. Để tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách 1,5 km nên dùng đạn kích cỡ 8,6x70 mm.

Đình Dương (Theo Sputnik)

Tìm kiếm:✨

  • Súng trường, Viên đạn, Của Nga, Vũ khí, Súng bắn tỉa, Khẩu súng, Trang bị, Đình Dương, Có ba, Tổng thống Putin, Theo Sputnik, Trường Đạt, Đoạn video, Dã chiến, Vi-đê-ô, Súng tiểu liên, Máy công cụ, Tên lửa đạn đạo, Thước ngắm, Đặc vụ, Bảo bối

Báo Dân Việt: Bảo bối của đặc vụ Nga bảo vệ Tổng thống Putin Báo Dân Việt: Bảo bối của đặc vụ Nga bảo vệ Tổng thống Putin Reviewed by 2technews on tháng 9 15, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.