Báo Hà Tĩnh: Sony mang TV khủng giá trăm triệu về Việt Nam

Master Series A9F và Z9F là bộ đôi TV cao cấp nhất của Sony vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Mức giá của sản phẩm này từ 106 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/thiet-bi-so/sony-mang-tv-khung-gia-tram-trieu-ve-viet-nam/161063.htm

Sony trình làng thế hệ TV mới tại Việt Nam

Tại sự kiện Sony Show 2018 đang diễn ra ở Nhà Văn hóa Thanh Niên, TPHCM, Sony đã chính thức ra mắt bộ đôi TV BRAVIA Master Series A9F và Z9F thế hệ mới, tích hợp vi xử lý hình ảnh X1 Ultimate.

Sony cho biết, A9F và Z9F được xếp vào dòng Master Series, là dòng sản phẩm TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất của hãng. Và khẳng định dòng sản phẩm này chính là ước mơ được hiện thực hóa theo những tiêu chuẩn rất khắt khe bởi các kỹ sư hình ảnh tài năng của hãng.

A9F và Z9F gây chú ý khi sử dụng bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate và mới được trưng bày gần nhất tại IFA 2018, diễn ra ở Berlin. Bộ xử lý này đóng vai trò chủ đạo trong việc đem lại chất lượng hình ảnh tốt cho mẫu TV mới.

Sony A9F

Sony cho biết, bộ xử lý chuyên dụng X1 Ultimate có thể phát hiện một cách thông minh và phân tích từng vật thể trong khung hình thông qua công nghệ mới Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô) với độ chính xác và chi tiết cao. Công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập) cũng được cải tiến, cho phép mỗi vật thể được xử lý riêng biệt để tăng cường chiều sâu và độ chi tiết.

Master Series A9F và Z9F cũng tương thích với phần mềm tự động cân chỉnh màu sắc chuyên nghiệp CalMan, cho phép thực hiện các tinh chỉnh khác mà các cài đặt thông thường không thể làm được.

Đối với mẫu Sony A9F được tích hợp công nghệ tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster), giúp mỗi khung hình có độ sắc nét tối đa và màu sắc nổi bật ở độ sáng cao.

A9F trang bị công nghệ Acoustic Surface Audio+ được tích hợp thêm một bộ rung âm trung cao ngay giữa màn hình và bổ sung thêm hai loa siêu trầm, tạo thành hệ thống âm thanh 3.2 kênh.

Sony Z9F

Đối với Sony Z9F, TV này sở hữu công nghệ góc nhìn siêu rộng X-Wide Angle mới và công nghệ X-Motion Clarity, đảm bảo cảnh hành động nhanh được hiển thị mượt mà và rõ nét.

Sony nói rằng những hình ảnh chuyển động được điều khiển chính xác để giảm thiểu rung mờ, ngay cả trong những cảnh tốc độ cao, hình ảnh vẫn rất trung thực với độ sáng không đổi.

Master Series A9F và Z9F sử dụng hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo và đi kèm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt.

Theo công bố, mẫu A9F kích thước 65 inch có giá 105,9 triệu đồng và mẫu Z9F kích thước 75 inch có giá 129,9 triệu đồng.

Ngoài ra, tại Sony Show 2018, Sony cũng mang đến nhiều sản phẩm mới để trình diễn như các dòng máy ảnh, máy quay Alpha Full Frame, RX series, Action Cam hay các dòng loa Extra Bass, 3 Box Series, Dolby Atmos Sound Bar. Đặc biệt là Glass Sound Speaker, chiếc loa không dây được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Tìm kiếm:✨

  • Sony, Sony Show 2018, X1 Ultimate, TV BRAVIA MASTER Series A9F, Bộ xử lý, Acoustic Surface Audio, Masters Series, X-Motion Clarity, Sony Z9F, Loa siêu trầm, Màn hình, Nhà Văn hóa Thanh Niên, Khung hình, Tính năng, Action Cam, Hiển thị, Trang bị, Đồng Và, Berlin, Series, Thành phố hồ chí minh, Trở kháng, Tai nghe, Tạp âm, Dàn âm thanh, Lọc điện

Báo Hà Tĩnh: Sony mang TV khủng giá trăm triệu về Việt Nam Báo Hà Tĩnh: Sony mang TV khủng giá trăm triệu về Việt Nam Reviewed by 2technews on tháng 9 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.