Báo NLĐ: Đã mắt với iPhone XR, XS và XS Max vừa được Apple tung ra thị trường

Apple vừa chính thức giới thiệu các mẫu iPhone mới là XS, XS Max và XR tại Mỹ. iPhone XR sẽ chính thức bán ở Việt Nam khoảng cuối tháng 10-2018 với giá dự kiến từ 21,9 triệu đồng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-nghe/da-mat-voi-iphone-xr-xs-va-xs-max-vua-duoc-apple-tung-ra-thi-truong-20180913075214841.htm

Một điểm đặt biệt mà các iPhone mới này được mong chờ là hỗ trợ 2 SIM, cùng chip thế hệ mới là A12 Bionic mới. Đây là mẫu chip đầu tiên trên thị trường được xây dựng trên quy trình 7 nm với 6,9 tỉ bóng bán dẫn, 6 lõi xử lý, 4 lõi đồ họa. Trong 6 lõi xử lý, 2 lõi tốc độ cao nhanh hơn thế hệ trước 15% và tiêu thụ ít điện hơn 40%; 4 lõi tiết kiệm điện tiêu thụ ít điện hơn 50%.

Apple đã tích hợp thêm eSIM cùng với khay SIM truyền thống để đem đến tính năng sử dụng mạng kép tương tự như những mẫu điện thoại khác. Ngoài ra, có thêm một phiên bản với 2 SIM nano thực sự được bán tại thị trường Trung Quốc với thiết kế trên một khay SIM.

Trong buổi ra mắt, CEO Tim Cook cho biết mỗi năm Apple đón 500 triệu khách tham quan các Apple Store. Và iOS không chỉ là HĐH di động tiên tiến, mà còn ngày càng cá nhân hóa hơn và hiện có tới 2 tỉ thiết bị trên toàn cầu sử dụng. iPhone X đã thay đổi ngành công nghiệp, và nó đã trở thành smartphone số 1 thế giới.

iPhone XS có ba màu vàng, bạc, xám và có khả năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68. Máy cũng dùng loại kính mới, được đánh giá là bền nhất từng được sử dụng cho smartphone. Màn hình iPhone Xs có dải màu động cao hơn 60% so với màn hình iPhone X. Về kích thước máy dùng màn hình 5,8 inch tương tự như bản iPhone X đang bán trên thị trường. Trong khi đó, bản iPhone Xs Max được trang bị màn hình OLED cỡ lớn lên tới 6,5 inch.

Apple tuyên bố một cải tiến sáng giá mới của iPhone Xs và Xs Max là có khả năng nhận diện Face ID với tốc độ nhanh hơn, khả năng nhận diện cũng chính xác hơn trong môi trường tối. Về cấu hình, máy trang bị con chip A12 Bionic mới. iPhone XS, XS Max cũng là những mẫu iPhone đầu tiên của Apple có tùy chọn dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB.

iPhone Xs dùng camera sau cao cấp hơn thế hệ cũ mặc dù vẫn dùng hai cảm biến 12 MP + 12 MP. Cảm biến góc rộng là cảm biến mới với khẩu độ f/1.8 trong khi cảm biến chụp xa có khẩu độ f/2.4. Đèn LED cũng được nâng cấp. Trong khi đó, mặt trước là cụm camera 7 MP với cảm biến mới tốc độ cao hơn, khẩu độ f/2.2. Với con chip A12, khả năng chụp vật thể chuyển động của iPhone sẽ được cải thiện đáng kể. Tính năng chụp ảnh xóa phông cũng được làm cho chân thật hơn.

Về chất lượng pin, bản iPhone XS sẽ có thời lượng dùng lâu hơn 30 phút so với bản iPhone X. Trong khi đó, bản iPhone Xs Max do dùng màn hình lớn hơn nên thỏi pin trang bị trong máy cũng nhiều hơn, nên thời lượng dùng sẽ cao hơn 90 phút so với iPhone X.

Apple bắt đầu cho đặt hàng hai dòng máy iPhone XS và XS MAX từ ngày 14-9 và bắt đầu được phân phối/giao hàng từ ngày 21-9-2018 với 3 mức dung lượng: 64GB, 256GB và 512GB. Giá bán iPhone XS khởi điểm từ 999 USD, còn iPhone XS Max được bán với giá khởi điểm từ 1.099 USD.

Tùy Phong

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Xs Max, IPhone Xr, Apple, Sim, Màn hình, A12 Bionic, Máy ảnh, Chip A12 Bionic, Tính năng, OLED, Ra mắt, Giới thiệu, Khay SIM, Face ID, Dung lượng, Cảm biến, SẼ CÓ, Trung Quốc, Mỹ, Tốc độ chụp, Giá khởi điểm

Báo NLĐ: Đã mắt với iPhone XR, XS và XS Max vừa được Apple tung ra thị trường Báo NLĐ: Đã mắt với iPhone XR, XS và XS Max vừa được Apple tung ra thị trường Reviewed by 2technews on tháng 9 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.