Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Bkav ra mắt điện thoại mới trong phân khúc tầm trung

Thay vì tập trung vào phân khúc cao cấp và cận cao cấp như trước, Bphone 3 mới được Bkav ra mắt đã có mức giá dễ tiếp cận hơn với người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-bkav-ra-mat-dien-thoai-moi-trong-phan-khuc-tam-trung-3474520.html

Ảnh minh họa.

Bkav ra mắt Bphone 3 với mức giá không còn quá cao

Không còn tập trung nhiều vào những từ như “Chất” hay “Không thể tin được” như 2 mẫu Bphone trước đây, sự kiện ra mắt lần này của Bkav đã tập trung nhiều vào chính chiếc điện thoại mà họ sẽ giới thiệu.

Nhiều người dùng có mặt tại sự kiện ra mắt Bphone mới cho rằng thiết kế lần này đã được Bkav thực hiện khá tốt. Phần viền màn hình của máy thật sự mỏng. Bphone 3 tiếp tục sử dụng vật liệu kính cho cả 2 mặt của máy như Bphone 1 và 2. (xem thêm)

Xe nhập khẩu thuế 0% “ùn ùn” kéo về, doanh số ô tô tăng 24%

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 9/2018, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 25.351 xe, tăng 24% so với tháng 8/2018 (19.213 xe) và tăng 19% so với tháng 9/2017 (19.257 xe). Trong đó bao gồm, 17.213 xe du lịch; 7.625 xe thương mại và 513 xe chuyên dụng.

So với tháng trước, doanh số xe du lịch tăng 24%; xe thương mại tăng 21% và xe chuyên dụng tăng 36%. (xem thêm)

Nhập khẩu trở lại, Ford Ranger lập tức quay lại top 10 mẫu ô tô ăn khách

Trong bảng xếp hạng 10 mẫu xe hơi ăn khách nhất thị trường Việt Nam theo số liệu từ báo cáo của VAMA, mẫu xe Ford Ranger đã quay trở lại ở vị trí thứ 10 sau thời gian dài vắng bóng. (xem thêm)

Google ra mắt 2 điện thoại mới và tự nhận “có camera tốt nhất thế giới”

Vào đêm qua, Google đã giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới của mình với tên gọi Pixel 3 và Pixel 3 XL cho phiên bản màn hình lớn hơn.

Năm nay Google chỉ sử dụng thiết kế “tai thỏ” trên mẫu Pixel 3 XL, phiên bản màn hình nhỏ hơn lại có phần viền màn hình rất dày. Đây là nơi Google đặt loa, cảm biến và camera trước của máy. Máy được trang bị phần kính phẳng trên cả 2 mặt khiến máy trở nên cao cấp hơn. Nhưng bù lại máy cũng nặng hơn Pixel 2. (xem thêm)

Cài chip gián điệp vào Amazon, Apple chẳng khó gì với Trung Quốc

Báo cáo của Bloomberg đã gây xôn xao giới công nghệ khi nói rằng Trung Quốc đã chèn chip độc hại vào bảng mạch máy tính của các thiết bị dùng trong quân đội Mỹ, Amazon, Apple cùng 30 công ty khác. Tuy nhiên, cả Amazon, Apple và Supermicro - nhà sản xuất bo mạch chủ bị cài chip gián điệp - đều phủ nhận thông tin trong bài báo trên. Điều này đặt ra câu hỏi liệu Trung Quốc có khả năng cài lén chip siêu nhỏ để thực hiện việc gián điệp Mỹ? (xem thêm)

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3, Google, Bkav, Bphone 3, XEM THÊM, Pixel 3 XL, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô việt nam, Chip, Amazon, Bphone, Giới thiệu, Ra mắt, Màn hình, Điện thoại, Trường Đạt, Mainboard, Ô tô, Xe du lịch, Gián điệp, Trung Quốc, Mỹ, Doanh số bán hàng, Tình báo

Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Bkav ra mắt điện thoại mới trong phân khúc tầm trung Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: Bkav ra mắt điện thoại mới trong phân khúc tầm trung Reviewed by 2technews on tháng 10 10, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.