Báo BizLIVE: Google ra mắt 2 điện thoại mới và tự nhận 'có camera tốt nhất thế giới'

So với các mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong năm nay, Google Pixel 3 và Pixel 3 XL có mức giá dễ chịu hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/google-ra-mat-2-dien-thoai-moi-va-tu-nhan-co-camera-tot-nhat-the-gioi-3474364.html

Google Pixel 3.

Vào đêm qua, Google đã giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới của mình với tên gọi Pixel 3 và Pixel 3 XL cho phiên bản màn hình lớn hơn.

Năm nay Google chỉ sử dụng thiết kế “tai thỏ” trên mẫu Pixel 3 XL, phiên bản màn hình nhỏ hơn lại có phần viền màn hình rất dày. Đây là nơi Google đặt loa, cảm biến và camera trước của máy. Máy được trang bị phần kính phẳng trên cả 2 mặt khiến máy trở nên cao cấp hơn. Nhưng bù lại máy cũng nặng hơn Pixel 2.

Pixel 3 XL sử dụng thiết kế tai thỏ.

Bên cạnh đó Google cũng tự nhận có camera tốt nhất thế giới. Thay vì sử dụng camera kép ở phía sau, camera chính của máy chỉ là camera 1 ống kính độ phân giải 12,2 triệu điểm ảnh. Toàn bộ khả năng xử lý hình ảnh sau khi chụp, xóa phông đều sẽ được thực hiện nhờ phần mềm với trí tuệ nhân tạo.

Camera này khi chụp cũng sẽ chụp hàng loạt bức ảnh liên tiếp và giúp người dùng chọn ra bức đẹp nhất tương tự chiếc Note 9 của Samsung.

Cả 2 mẫu Pixel 3 và Pixel 3 XL đều có camera trước kép.

Phía trước sẽ là camera kép giúp người dùng có thể chụp cùng với bạn và cần ống kính góc rộng hơn.

Màn hình của máy cho chất lượng hiển thị rất tốt với 2 kích thước 5,5 inch cho chiếc Pixel 3 và 6,3 inch với Pixel 3 XL tuy nhiên khi cầm lên tay cảm giác vẫn giống với bộ đôi năm ngoái nhờ viền màn hình mỏng hơn nên có thể tăng kích thước màn hình.

Mặt sau của 2 mẫu máy. Cả 2 chiếc Pixel lần này đều hỗ trợ sạc không dây với công suất 10W.

Về cấu hình, bộ đôi smartphone của Google vẫn nằm trong phân khúc cao cấp với chip xử lý Snapdragon 845 RAM 4GB, trang bị trợ lý ảo của Google và người dùng được tặng kèm 6 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ Youtube Music.

Một tính năng được cho là rất hữu ích trên bộ đôi Pixel năm nay là khả năng theo dõi các cuộc gọi rác. Toàn bộ nội dung cuộc gọi của người dùng sẽ được phân tích và đưa ra gợi ý liệu người dùng có nên chặn người gọi tới hay không. Toàn bộ nội dung cuộc gọi sẽ được chuyển thành văn bản và người dùng có thể xem chi tiết nội dung này.

Google cho biết giá của bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ ở mức 799 USD và 899 USD. Phiên bản dung lượng cao hơn sẽ có giá cao hơn 100 USD. Đây được coi là mức hấp dẫn hơn nhiều mẫu máy cao cấp hiện nay.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3, Pixel 3 XL, Google, Máy ảnh, Tính năng, Màn hình, Google Pixel 3, Smartphone, Người dùng, Chiếc Pixel, Điện thoại, Ra mắt, Trang bị, Camera trước, Năm nay, Note 9, Samsung, Độ phân giải, Ống kính, Dung lượng

Báo BizLIVE: Google ra mắt 2 điện thoại mới và tự nhận 'có camera tốt nhất thế giới' Báo BizLIVE: Google ra mắt 2 điện thoại mới và tự nhận 'có camera tốt nhất thế giới' Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.