Báo Công Luận: Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trở thành tablet khi mở ra

Hầu hết các báo cáo đều xác nhận Samsung đã chế tạo smartphone màn hình gập trong vài năm trở lại đây. Dự kiến sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Samsung diễn ra vào tháng 11 tới và lên kệ từ đầu năm sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/khoa-hoc-cong-nghe/cong-nghe/smartphone-man-hinh-gap-cua-samsung-se-tro-thanh-tablet-khi-mo-ra-46555

Ảnh minh họa.

DJ Koh- Chủ tịch và là Giám đốc điều hành bộ phận di động của Samsung mới đây đã gợi mở một số thông tin về smartphone màn hình gập tại lễ ra mắt Galaxy A9 (2018) hôm qua. Ông nói rằng màn hình của smartphone này có thể mở ra để trở thành một tablet (máy tính bảng).

Các báo cáo trước đây từng cho biết smartphone uốn dẻo của Samsung sẽ có thiết kế giống như một cuốn sách. Với thiết kế này, sản phẩm có thể sử dụng như một smartphone khi ở trạng thái gập nhờ có một màn hình ở bên ngoài. Còn khi mở ra, nó có thể trở thành một máy tính bảng. Dự kiến máy sẽ có màn hình OLED 7.3 inch ở bên trong, màn hình 4.6 inch ở bên ngoài.

Koh không xác nhận các chi tiết về smartphone màn hình gập này nhưng ông đề cập rằng: "Nó sẽ có ý nghĩa đối với khách hàng và có thể chạy đa nhiệm khi mở ra. Nếu trải nghiệm của người dùng không đạt như mong đợi, chúng tôi sẽ không bán ra thị trường". Trước đó, Koh cũng từng nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty không phải là mánh lới quảng cáo, ngoài ra, sản phẩm này sẽ được bán ra trên toàn cầu.

Koh cũng lạc quan về tương lai của thiết bị màn hình gập: "Tôi thấy nhiều tín hiệu tích cực về smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó chưa phổ biến, nhưng tôi chắc chắn nó sẽ được mở rộng trong tương lai".

Hoàng Anh/Theo Sammobile

Tìm kiếm:✨

  • Màn hình, Smartphone, OLED, Samsung, Người dùng, DJ Koh, Uốn dẻo, Ra mắt, Tablet pc, Galaxy A9, Lên kệ, Sản phẩm, Như một, SẼ CÓ, Nhà phát triển Samsung, Khách hàng, Tín hiệu tích cực Về, Đạt Như, Nhà phát triển, Cuốn sách, Máy tính

Báo Công Luận: Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trở thành tablet khi mở ra Báo Công Luận: Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trở thành tablet khi mở ra Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.