Báo Dân Việt: Ba mô hình Samsung Galaxy S10 vừa đạt chứng nhận

Mặc dù còn gần 5 tháng nữa mới ra mắt nhưng Samsung đã đệ trình ba mô hình chính của Galaxy S10 để thử nghiệm ở Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ba-mo-hinh-samsung-galaxy-s10-vua-dat-chung-nhan-919931.html

Dòng Galaxy S10 của công ty Hàn Quốc dự kiến sẽ chính thức ra mắt đầu tiên tại MWC 2019 vào tháng Hai, thế nhưng nó đã bắt đầu được thử nghiệm bởi các cơ quan chức năng Trung Quốc để phê duyệt sớm.

Đã có 3 biến thể Galaxy S10 được chứng nhận sớm ở Trung Quốc.

Theo danh sách, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc (CMIIT) đã nhận được smartphone này vào ngày 25/9. Chúng mang số hiệu SM-G9700, SM-G9730 và SM-G9750, trùng khớp với các rò rỉ trước đó. Hơn nữa, các con số đáng chú ý khi có số 0 thêm vào cuối, xác nhận Samsung đã phát triển các biến thể cụ thể của sản phẩm cho thị trường Trung Quốc.

Không ngạc nhiên khi không có chi tiết nào được cung cấp về các smartphone này ngoài việc chúng sẽ hỗ trợ mạng GSM, CDMA và LTE. Tuy nhiên, những rò rỉ trước đó đã gợi ý rằng cả Galaxy S10 và Galaxy S10 Lite sẽ sử dụng màn hình 5,8 inch. Mặt khác Galaxy S10+ tự hào có màn hình 6,44 inch lớn hơn nhiều. Đúng như dự kiến, cả ba chúng sẽ sử dụng tấm nền OLED, tuy nhiên chỉ Galaxy S10 và S10+ mới có các cạnh cong.

Danh sách các tính năng ít ỏi xuất hiện trong chứng nhận.

Đối với máy ảnh, phiên bản lớn hơn sẽ đi kèm máy ảnh ba ống kính, gồm máy ảnh khẩu độ thông thường, một ống kính tele và một góc rộng. Hai thiết bị nhỏ hơn dự kiến sẽ loại bỏ ống kính tele.

Như đã đề cập ở trên, dòng sản phẩm Galaxy S10 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 2/2019. Cùng với các mẫu được chứng nhận, Samsung cũng dự kiến sẽ công bố Galaxy S10+ 5G ở một số quốc gia trên toàn cầu.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10, Samsung, Màn hình, Samsung Galaxy S10, Máy ảnh, Smartphone, Ra mắt, Rò rỉ, Galaxy S10 Lite, Ống kính, MWC 2019, Tính năng, Sản phẩm, Trước đó, Hàn quốc, Trung Quốc, CDMA, Của Trung Quốc, Bộ công nghiệp, Tiêu cự

Báo Dân Việt: Ba mô hình Samsung Galaxy S10 vừa đạt chứng nhận Báo Dân Việt: Ba mô hình Samsung Galaxy S10 vừa đạt chứng nhận Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.