Báo Dân Việt: Vén màn những tính năng điểm nhấn sẽ đến với iPad Pro mới

Apple dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện trong tháng này để giới thiệu các mẫu iPad Pro 2018, máy Mac mới và nhiều hơn nữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ven-man-nhung-tinh-nang-diem-nhan-se-den-voi-ipad-pro-moi-919946.html

Phần lớn điều này đã được xác nhận dựa vào phiên bản beta của iOS 12.1, bao gồm các tham chiếu đến thiết bị có tên iPad2018Fall. Giờ đây các nguồn quen thuộc với sự phát triển của iPad Pro 2018 mới đã cung cấp thêm chi tiết về thiết bị, các tính năng của nó và hơn thế nữa.

Phiên bản mới của iPad Pro sẽ được ra mắt vào cuối tháng này?

Mã mẫu cho các bản Wi-Fi của iPad Pro 2018 sẽ là iPad8,1, iPad8,2, iPad8,5 và iPad8,6. Trong khi đó, các bản có khả năng mạng dữ liệu di động sẽ là iPad8,3, iPad8,4, iPad8,7 và iPad8,8. Điều này có nghĩa sẽ có 2 mô hình Wi-Fi ở cả 2 tùy chọn kích thước và 2 mô hình LTE trong cả hai tùy chọn kích thước.

Màn hình

iPad Pro 2018 sẽ có màn hình hiển thị edge và không có nút Home, giống như iPhone X. Nhưng không giống như iPad X, iPad Pro sẽ không có notch. Mặc dù các mẫu iPad Pro 2018 có viền mỏng hơn nhưng nó vẫn đủ rộng để chứa hệ thống camera TrueDepth cần thiết cho Face ID.

Face ID ở chế độ ngang

iPad Pro 2018 sẽ bao gồm Face ID với cùng bộ xử lý tín hiệu hình ảnh như iPhone Xs, Xs Max và Xr. Hơn nữa, hệ thống Face ID trên iPad Pro mới sẽ hoạt động ở cả hai hướng dọc và ngang, nhưng sẽ không hoạt động lộn ngược.

Face ID trên iPad Pro 2018 sẽ làm việc cả ở chiều ngang và dọc.

Quá trình cài đặt Face ID trên iPad Pro mới sẽ rất giống với iPhone X. Đáng chú ý, mặc dù hỗ trợ thiết lập cho Face ID ở chế độ ngang nhưng quá trình thiết lập phải được hoàn thành theo hướng dọc.

Chưa rõ liệu khi làm việc ở chế độ ngang mới có đòi hỏi một tính năng phần cứng đặc biệt hay không, hoặc nó có được cung cấp sẵn dựa vào bản cập nhật phần mềm đơn giản hay không.

Màn hình ngoài

Với cổng USB-C, iPad Pro 2018 có thể xuất video HDR 4K ra màn hình ngoài. Nhờ vậy, sẽ có một bảng điều khiển mới trong ứng dụng cài đặt, nơi người dùng có thể kiểm soát độ phân giải, HDR, độ sáng và các cài đặt khác cho màn hình ngoài được kết nối.

Apple Pencil mới

Một phiên bản mới của Apple Pencil sẽ được phát hành cho iPad Pro 2018. Apple Pencil mới sẽ được ghép nối với iPad Pro khi ở gần nhau, giống như AirPods hoặc HomePod. Có thể chuyển đổi giữa các thiết bị mà không cần kết nối Apple Pencil với cổng sạc. Không rõ liệu mô hình hiện tại của Apple Pencil có hoạt động với iPad mới hay không.

Apple Pencil thêm khả năng mới trong phiên bản iPad Pro 2018.

Magnetic Connector

iPad Pro mới sẽ có một đầu nối hoàn toàn mới cho các phụ kiện, đó là Magnetic Connector sẽ nằm ở mặt sau của iPad và cho phép kết nối các phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như một phiên bản mới của Smart Keyboard và các phụ kiện bên thứ ba khác.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro, IPad Pro 2018, Apple Pencil, Camera TrueDepth, Apple, Cổng USB-C, SẼ CÓ, Wi-fi, Phụ kiện, Màn hình, Ipad, Phiên bản mới, Người dùng, Tính năng, Hỗ trợ, IPhone Xs, Di động, Vi-đê-ô, EDGE, Hoàn Toàn Mới, Bộ xử lý, Nút điều khiển

Báo Dân Việt: Vén màn những tính năng điểm nhấn sẽ đến với iPad Pro mới Báo Dân Việt: Vén màn những tính năng điểm nhấn sẽ đến với iPad Pro mới Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.