Báo Em Đẹp: Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ, tha hồ vi vu khắp nơi

Hãy ghi nhớ những cách đặt vé máy bay giá rẻ này để tiết kiệm thêm một phần chi phí cho chuyến du lịch của bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/xem-choi/meo-dat-ve-may-bay-gia-re-tha-ho-vi-vu-khap-noi-2018101108553166.htm

Giá vé máy bay là một trong những chi phí lớn bạn phải bỏ ra khi đi du lịch. Muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể tham khảo một số cách để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ dưới đây.

Chọn bay vào ngày giữa tuần

Giá vé máy bay cũng phụ thuộc vào quy luật cung cấp. Vào cuối tuần được nghỉ, nhu cầu đi lại, du lịch cũng tăng cao nên giá vé tất nhiên cũng đắt hơn. Do đó muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên sắp xếp chuyến đi trong tuần để vừa có vé rẻ vừa đỡ đông đúc.

Đăng ký nhận thông báo giảm giá vé máy bay

Việc đăng ký nhận thông báo khi có đợt giảm giá vé giúp bạn chủ động hơn về kinh phí du lịch. Thông thường vào các dịp lễ, ngày đặc biệt sẽ có chương trình giảm giá các chuyến bay. Do đó hãy bật thông báo hoặc cài đặt nhận tin qua email, tin nhắn để bạn nắm bắt được tin tức quan trọng này.

Bay nhiều hãng hàng không khác nhau

Đôi khi, giá vé máy bay khứ hồi của một hãng đắt hơn so với việc bạn đặt chuyến bay đi của một hãng và bay về của một hãng khác. Trên nhiều trang web đặt vé sẽ cho phép bạn so sánh giá của các hãng máy bay khác nhau nên bạn có thể xem xét thông tin đó để có lựa chọn phù hợp.

Đặt vé ở trang chủ của hãng hàng không

Có một thực tế mà nhiều người không để ý rằng đặt vé ở trang chủ của hãng hàng không sẽ có giá vé rẻ hơn so với các trang trung gian. Ví dụ như hãng Norwegian Air nổi tiếng với việc giảm 30% khi book vé trên trang web chính thức.

Moon - Theo Channelnewsasia

Tìm kiếm:✨

  • Giá vé, Vé máy bay, Hồ Vi, Hãng hàng không, Norwegian Air, Trên trang web, Tiết kiệm, Hãng máy bay, Du lịch, Một thực tế, Chuyến bay, Dịp Lễ, Email, Website, Trang web chính thức, Hàng không

Báo Em Đẹp: Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ, tha hồ vi vu khắp nơi Báo Em Đẹp: Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ, tha hồ vi vu khắp nơi Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.