Báo GD&TĐ: Thứ trưởng Bộ quốc phòng Nga tiết lộ về số lượng Su-35S hiện có

Trong thành phần Lực lượng Không quân – Vũ trụ của Nga hiện có tổng cộng hơn 60 chiến đấu cơ đa chức năng Su-35S. Thông tin trên được công bố bởi Thứ trưởng Bộ quốc phòng Nga Aleksey Krivoruchko trong chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm thử nghiệm bay quốc gia Chkalov.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/thu-truong-bo-quoc-phong-nga-tiet-lo-ve-so-luong-su35s-hien-co-3957272-d.html

Theo lời của Thứ trưởng thì việc thử nghiệm chiến đấu cơ Su-35S trên tổng thể theo kế hoạch sẽ được hoàn thành trước cuối năm 2019.

“Tại thời điểm hiện tại hoạt động thử nghiệm của máy bay đang được hoàn thiện. Ở giai đoạn cuối cùng sẽ tiến hành trên phương diện đánh giá hiệu quả sử dụng chiến đấu cơ ở chế độ siêu cơ động, đánh giá các trang thiết bị trên máy bay và tương tác giữa các máy bay trong trạng thái điều khiển bằng hệ thống tự động.” – Aleksey Krivoruchko cho biết thêm.

Su-35S là chiến đấu cơ đa chức năng thế hệ 4+ + của Nga, đây là máy bay chiến đấu mới nhất được chế tạo dựa trên nền tảng T-10S, và cũng đã trở thành nền tảng cho họ chiến đấu cơ Su-27 và Su-30 cũng như những phiên bản nâng cấp của chúng.

Đây là chiến đấu cơ mới nhất với hình dạng khí động học của Su-27 và trang bị hệ thống thiết bị vô tuyến của những chiến đấu cơ thế hệ thứ 5.

Hệ thống ra đa được trang bị là loại ăng ten mảng pha. Ngoài ra còn có động cơ có vector điều khiển kéo giúp Su-35S có thể đạt vận tốc 2500 km/h, tầm xa hoạt động đạt 3400 km, bán kính chiến đấu – gần 1600 km. Chiến đấu cơ được trang bị pháo 30 mm và 12 điểm treo bom và tên lửa.

Nguyễn Diệp -Theo Military.rf

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay chiến đấu, Aleksey Krivoruchko, Sukhoi Su-27, Của Nga, Máy bay, Thử nghiệm, Nguyễn Diệp, Thế hệ 4, Trang bị, Tiết lộ về, Ra đa, Vectơ, Và 12, Quốc Phòng Nga, Vô tuyến, Khí động học, Bộ Quốc phòng Nga, Mã lực, Tốc độ tối đa, Vũ trụ, Pháo, Bộ quốc phòng, Chuyến thăm

Báo GD&TĐ: Thứ trưởng Bộ quốc phòng Nga tiết lộ về số lượng Su-35S hiện có Báo GD&TĐ: Thứ trưởng Bộ quốc phòng Nga tiết lộ về số lượng Su-35S hiện có Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.