Báo Gia Đình Mới: Các xem ai đã 'unfriend' bạn trên Facebook nhanh và đơn giản nhất

Thường thì khi ai đó hủy kết bạn (unfriend) với bạn, Facebook sẽ không có thông báo cho bạn. Vậy làm thế nào để kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn trên Facebook với bạn?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/cac-xem-ai-da-unfriend-ban-tren-facebook-nhanh-va-don-gian-nhat-d14196.html

Hôm nay Gia Đình Mới sẽ giới thiệu với bạn tiện dích giúp bạn tra cứu nhanh nhất những ai đã hủy kết bạn với bạn trong thời gian gần đây, đó là tiện ích Unfriend Finder.

Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt tiện ích này tại địa chỉ dưới đây:

Vào địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/unfriend-finder/olljnkilmblncgcghhaodkpdcnokhpah, sau đó chọn Add to Chrome (Thêm vào Chrome) > Add extension (thêm tiện ích).

Tiện ích này tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium.

Khi hoàn tất, biểu tượng của Unfriend Finder sẽ xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ.

Nếu ai đó hủy kết bạn trên Facebook, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ, ngược lại, nếu nhận được yêu cầu kết bạn, Unfriend Finder sẽ chuyển sang màu xanh lá. Ngoài ra, tiện ích còn hiển thị thông báo dưới dạng cửa sổ trong trường hợp bạn quá bận rộn và không nhìn vào thanh trạng thái.

Để xem ai là người đã hủy kết bạn Facebook, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng Unfriend Finder và chọn Go to Application. Bên cạnh đó, Unfriend Finder cũng sẽ hiển thị thông báo nếu bạn bè trên Facebook tạm thời khóa tài khoản. Thật dễ dàng phải không?

Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa các tiện ích chặn quảng cáo để ứng dụng có thể hoạt động hiệu quả.

(Theo Kỷ Nguyên Số)

Tìm kiếm:✨

  • Ai đã, Add extension, Facebook, Thanh Địa, QUÁ BẬN RỘN, Nếu ai đó, Gia Đình Mới, Hiển thị, Mã nguồn mở, Trên Facebook, Ô-pê-ra, Crom, Tra cứu, Trình duyệt, Người dùng, Ứng dụng, Trình duyệt web

Báo Gia Đình Mới: Các xem ai đã 'unfriend' bạn trên Facebook nhanh và đơn giản nhất Báo Gia Đình Mới: Các xem ai đã 'unfriend' bạn trên Facebook nhanh và đơn giản nhất Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.