Báo Kiến Thức: Quang cảnh lễ ra mắt Bphone 3 trước giờ G

Lễ ra mắt Bphone 3 diễn ra trong sáng nay (10/10) tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Nhiều người hâm mộ và chuyên gia công nghệ đã có mặt từ rất sớm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/quang-canh-le-ra-mat-bphone-3-truoc-gio-g-1128042.html

Sáng nay, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, hãng công nghệ Bkav ra mắt mẫu điện thoại Bphone 3. Ảnh: Tinhte.

Trước giờ G, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt đã sẵn sàng. Khu vực check in được phân luồng rõ ràng dành cho nhiều đối tượng, trong đó có cả Bphone Fans Club. Ảnh: Tinhte.

Theo thông tin từ Bkav, có gần 2.000 khách mời sẽ tham dự lễ ra mắt Bphone 3. Nhiều người có mặt từ rất sớm. Ảnh: VTC.

Khách mời thực hiện check-in. Ảnh: Dân Việt.

Slogan quen thuộc - Designed by Bkav - Made in Vietnam. Ảnh: Dân Việt.

Trước đó, thông tin rò rỉ về smartphone Bphone thế hệ mới ra mắt sáng nay cho thấy có 2 phiên bản với tên gọi chính thức là Bphone 3 (bản trung cấp) và Bphone 3 Pro (bản cận cao cấp) với giá bán lần lượt là 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng. Ảnh: Dân Việt.

Các thông số kỹ thuật chính của Bphone 3 cũng lộ diện ngay trước giờ ra mắt. Ảnh: Dân Việt.

Đây là khu vực trải nghiệm Bphone 3 trước giờ G. Ảnh: Vnreview.

Dù muộn hơi so với hai lần ra mắt Bphone trước, nhưng sự kiện ra mắt Bphone 3 của Bkav vẫn nhận được sự quan tâm của giới công nghệ trong nước. Ảnh: Youtube.

Theo những thông tin rò rỉ, Bphone 3 được cho là sẽ có kiểu dáng ưa nhìn hơn các mẫu Bphone tiền nhiệm. Máy có màn hình tràn viền, cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên...Ảnh: VTV.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Ra mắt, Smartphone, Trung tâm hội nghị quốc gia, Màn hình, Rò rỉ, Sáng nay, TRƯỚC GIỜ G, Check in, Điện thoại, Đã Sẵn Sàng, Kiểu dáng, Bphone 3 Pro, Vtv, Người hâm mộ, Thông số kỹ thuật, Vtc

Báo Kiến Thức: Quang cảnh lễ ra mắt Bphone 3 trước giờ G Báo Kiến Thức: Quang cảnh lễ ra mắt Bphone 3 trước giờ G Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.