Báo Kỷ Nguyên Số: Xiaomi lập kỷ lục mới về selfie với Redmi Note 6 Pro

Mới đây, Xiaomi đã lập kỷ lục tại Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp nhiều nhất trong ba phút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/xiaomi-lap-ky-luc-moi-ve-selfie-voi-redmi-note-6-pro-797564.html

Để tạo nên thành tích này, các Mi Fan và cô gái tài năng của nhóm FAP TV - Ribi Sachi đã cùng nhau chụp 133 ảnh selfie bằng mẫu điện thoại 4 camera mới, Redmi Note 6 Pro.

Người hâm mộ Mi không chỉ có cơ hội chụp ảnh với thần tượng mà còn được trải nghiệm điện thoại Redmi Note 6 Pro với 4 camera, khả năng xử lý cả trăm bức ảnh selfie trong vòng vài phút.

Chụp hình selfie là bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời và lưu giữ lại hình ảnh của bạn trong từng khoảnh khắc đó, và chỉ trong khoản thời gian ngắn ngủi, chúng tôi không chỉ ghi lại từng kỉ niệm của hơn 100 bạn ở đây mà còn thiết lập nên một kỉ lục quốc gia mới,” Đại diện Xiaomi cho biết thêm.

Điện thoại thông minh 4 camera đầu tiên của Xiaomi

Redmi Note 6 Pro là điện thoại đầu tiên của Xiaomi sử dụng hai module camera trước và sau. Cụm camera kép ở mặt trước bao gồm một cảm biến chính 20 MP với công nghệ Super Pixel 1.8μm, kết hợp thông tin của bốn điểm ảnh thành một điểm để thu nhiều ánh sáng hơn và cho phép người dùng chụp ảnh tốt hơn kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Redmi Note 6 Pro hỗ trợ cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến 12 MP + 5 MP, chế độ chụp chân dung AI và khả năng tùy chỉnh hình dạng bokeh. Màn hình có kích thước 6,26 inch với độ phân giải FHD+ 2280 x 1080 pixel, cung cấp chất lượng hình ảnh đẹp dù bạn đang xem video hay chơi game.

Xét về phần cứng, máy được trang bị Snapdragon 636, được sản xuất dựa trên tiến trình 14 nm, tốc độ tối đa lên đến 1.8GHz và nhân đồ họa Adreno 509. Viên pin trên máy có dung lượng lên đến 4.000 mAh, đủ sử dụng cả một ngày dài.

Redmi Note 6 Pro vẫn có cổng âm thanh 3,5 mm, cổng hồng ngoại IR và mở khóa bằng khuôn mặt được hỗ trợ AI.

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi, Smartphone, Màn hình, Máy ảnh, Redmi Note 6 Pro, Điện thoại, Cảm biến, Độ phân giải, Trang bị, Camera trước, Hỗ trợ, Snapdragon 636, Xiaomi Redmi Note 6 Pro, Việt Nam Về, Super Pixel

Báo Kỷ Nguyên Số: Xiaomi lập kỷ lục mới về selfie với Redmi Note 6 Pro Báo Kỷ Nguyên Số: Xiaomi lập kỷ lục mới về selfie với Redmi Note 6 Pro Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.