Báo Lao Động: Cơ hội được đầu tư hàng tỉ đồng cho các ý tưởng khởi nghiệp

Thanh niên, sinh viên có dự án, kế hoạch ý tưởng khởi nghiệp hay, có tính khả thi sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn, cũng như quỹ đầu tư lên đến hàng tỉ đồng để ý tưởng đi vào thực tế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/co-hoi-duoc-dau-tu-hang-ti-dong-cho-cac-y-tuong-khoi-nghiep-635317.ldo

Ban tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia 2018 thông tin về các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ sự kiện. Ảnh: Xuân Tùng

Đây là thông tin được đại diện Ban Kinh tế Trung ương, Bộ KHCN, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam… đưa ra tại buổi họp báo về sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018 (TECHFEST 2018) diễn ra chiều 10.10 tại Hà Nội.

Tại buổi họp báo, Thứ trưởng Bộ KHCN Trần Văn Tùng cho biết, TECHFEST 2018 với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 – Kết nối toàn cầu”, sẽ diễn ra từ ngày 18 – 29.11, đi qua 11 tỉnh, thành phố và cuối cùng sẽ hội tụ tại TP.Đà Nẵng từ ngày 20.10 – 1.12.

“Đây là điểm nhấn cuối năm để tổng kết, đánh giá, lựa chọn những ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo tốt nhất qua các cuộc thi trong năm qua và tôn vinh trong hoạt động khởi nghiệp quốc gia”, Thứ trưởng Trần Văn Tùng nhấn mạnh.

Sự kiện có sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp, các chuyên gia, nhà đầu tư trong và ngoài nước góp phần nâng cao tinh thần và văn hóa khởi nghiệp quốc gia.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo công nghệ 4.0 và Khởi nghiệp Jumping to 4.0 dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước.

Những thanh niên, sinh viên có dự án, kế hoạch ý tưởng khởi nghiệp tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng, được sự tư vấn của các chuyên gia về khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Vào năm 2017, sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã thu hút 4.500 lượt người tham dự, tổng giá trị đầu tư lên đến 4,5 triệu USD.

Bích Hà

Tìm kiếm:✨

  • Khởi nghiệp, Techfest 2018, Đổi Mới Sáng Tạo, Sáng tạo, Cuộc thi, Khởi nghiệp đổi, Dự án, Đổi mới, Doanh nghiệp, Nhà đầu tư, Bộ khoa học và công nghệ, Kinh Tế Trung ương, Tư Lên, Tổ chức Ngày hội, Hà Nội, Đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh, TP.Đà Nẵng, Tính khả thi, Quỹ đầu tư

Báo Lao Động: Cơ hội được đầu tư hàng tỉ đồng cho các ý tưởng khởi nghiệp Báo Lao Động: Cơ hội được đầu tư hàng tỉ đồng cho các ý tưởng khởi nghiệp Reviewed by 2technews on tháng 10 10, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.