Báo Lao Động: Tìm thấy mìn ở cây ATM: Sẽ rà soát toàn bộ các cây rút tiền

Số lượng mìn được phát hiện là 10 quả (khoảng 3kg) được đấu nối với nhau, buộc quanh cây ATM. Đến khoảng 14h30 chiều 13.10 số mìn này đã được lực lượng chức năng tháo gỡ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/tim-thay-min-o-cay-atm-se-ra-soat-toan-bo-cac-cay-rut-tien-635884.ldo

Cây ATM bị gài mìn. (Ảnh: Phạm Công)

Tại hiện trường vụ gài mìn, tất cả cán bộ, công nhân ở chung cư công ty than Nam Mẫu đã được sơ tán, số lượng khoảng 1.000 người.

Trước đó, khi đi nạp tiền vào cây ATM của Ngân hàng TMCP SHB, đặt cạnh hông chung cư CT1 của công nhân công ty than Nam Mẫu (phường Yên Thanh, TP. Uông Bí), nhân viên ngân hàng này phát hiện 4 thỏi tròn nhỏ, nghi là mìn đã ghim chốt, buộc xung quanh cây ATM.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường. Theo lực lượng chức năng, tiếp cận cây ATM thì phát hiện 10 quả mìn (khoảng 3kg) có nối dây trực tiếp với nhau. Những quả mìn này còn nguyên kíp nổ, các đối tượng phá cửa phòng kỹ thuật rồi giấu sau các hòm chứa tiền chờ thời cơ kích nổ. Đến 14h30, số mìn trên đã được tháo gỡ.

Mìn được giấu sau phòng kĩ thuật, cạnh hòm chứa tiền. (Ảnh: Phạm Công)

Theo nhận định của lực lượng chức năng, nhiều khả năng những đối tượng đã gài mìn tại cây ATM vào buổi sáng và chờ đến đêm để kích nổ.

“Quanh khu vực cây ATM chúng tôi đã thu thập dấu vân tay, thu giữ camera tại đây để phục vụ công tác điều tra, đồng thời các lực lượng cũng đang tiến hành rà soát tất cả các cây ATM khác trong khu vực TP. Uông Bí để kiểm tra", đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin.

Phạm Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Cây ATM, Lực lượng chức năng, Kíp nổ, ATM, Uông Bí, Phường Yên Thanh, Công an tỉnh Quảng Ninh, Chung cư, Phạm Công, Hiện trường, Phong tỏa, Trước đó, Công nhân, Phát hiện, Phạm Tâm, Tìm thấy, Kỹ thuật, Thuốc nổ, Thẻ atm, Vân tay

Báo Lao Động: Tìm thấy mìn ở cây ATM: Sẽ rà soát toàn bộ các cây rút tiền Báo Lao Động: Tìm thấy mìn ở cây ATM: Sẽ rà soát toàn bộ các cây rút tiền Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.