Báo PC World: HP cải tiến dòng máy tính Pavilion với thiết kế và tính năng cao cấp

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cơ động và bộ xử lý mạnh mẽ, dòng sản phẩm Pavilion mới được nâng cấp với chất liệu kim loại cứng cáp, màn hình viền siêu mỏng cùng các tùy chọn hiệu năng cao hứa hẹn mang lại trải nghiệm công nghệ ưu việt cho người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/may-xach-tay/2018/10/1258805/hp-cai-tien-dong-may-tinh-pavilion-voi-thiet-ke-va-tinh-nang-cao-cap/

Theo HP, dòng sản phẩm máy tính xách tay Pavilion thế hệ mới nhất của hãng được mạnh tay nâng cấp kiểu dáng và cấu hình hơn hẳn những phiên bản từng giới thiệu. Dòng sản phẩm laptop HP Pavilion cũng được đảm bảo hỗ trợ tốt công việc hàng ngày và khơi nguồn cảm hứng cho sáng tạo, kết nối và chia sẻ.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cơ động và bộ xử lý mạnh mẽ, dòng sản phẩm mới được nâng cấp với chất liệu kim loại cứng cáp, màn hình viền siêu mỏng cùng các tùy chọn hiệu năng cao để mang lại trải nghiệm công nghệ ưu việt cho người dùng. Dòng sản phẩm mới được HP chính thức giới thiệu lần này gồm loạt máy tính xách tay Pavilion và dòng sản phẩm đa chế độ Pavilion x360 với thiết kế 2-trong-1.

HP Pavilion x360 14.

Máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360 14 mới được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 8 cùng các tính năng và thiết kế cao cấp giúp người dùng linh hoạt giải quyết mọi tác vụ.

Các tính năng chi tiết của dòng sản phẩm HP Pavilion x360:

Riêng dòng sản phẩm máy tính xách tay HP Pavilion được khẳng định mang ngôn ngữ thiết kế tươi mới, sành điệu và cơ động. Phiên bản HP Pavilion 15,6 và 14 inch được đảm bảo có thể truyền cảm hứng cho hầu hết ý tưởng cũng như đam mê của giới trẻ. Đương nhiên, dòng sản phẩm HP Pavilion mới này cũng mang trên mình sức mạnh của BXL Intel Core thế hệ thứ 8 tựa như dòng sản phẩm 2-trong-1. Người dùng còn có cả tùy chọn trang bị đồ họa rời và Windows 10 Home bản quyền cài đặt sẵn.

HP Pavilion Laptop 14 inch.

Các tính năng chi tiết của dòng sản phẩm HP Pavilion:

Giá bán:

Với dòng sản phẩm máy tính xách tay Pavilion thế hệ mới, HP cũng áp dụng chính sách bảo hành toàn diện bao gồm Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí) 1800588868, Bảo hành tận nhà, Bảo hành giao & nhận tại nhà miễn phí.

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • HP Pavilion, HP Pavilion X360, Máy tính xách tay, Windows 10 Home, HP Pavilion Laptop, Bộ xử lý, Tùy chọn, Thiết kế, Lý Mạnh, Tính năng, Thế hệ thứ 8, Nâng cấp, Kim loại, Chính Sách Bảo Hành, Hiệu năng, Bộ nhớ, Độ phân giải, Lõi kép

Báo PC World: HP cải tiến dòng máy tính Pavilion với thiết kế và tính năng cao cấp Báo PC World: HP cải tiến dòng máy tính Pavilion với thiết kế và tính năng cao cấp Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.