Báo PC World: Sáng mai 11/10, khai mạc Techmart chuyên ngành y tế

Triển lãm quy tụ hàng loạt nhà sản xuất, cung cấp thiết bị khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế... hàng đầu trong và ngoài nước. Đây được kỳ vọng là sàn giao dịch, trao đổi thông tin hữu ích giữa các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành y tế cũng như đối với chuyên gia, bạn sinh viên trong lĩnh vực y khoa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/kinh-doanh/giai-phap/2018/10/1258806/sang-mai-11-10-khai-mac-techmart-chuyen-nganh-y-te/

Trong thời gian từ ngày 11-13/10/2018, “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” sẽ được Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM tổ chức tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1.

"Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" (Techmart) sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị (CNTB) chuyên ngành y tế, bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế,… do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, phù hợp với Việt Nam.

Để tiếp tục tăng cường hỗ trợ cho các hoạt động kết nối chuyển giao công nghệ, Ban Tổ chức sẽ khảo sát nhu cầu đầu tư CNTB của các đơn vị hoạt động trong ngành y tế tại TP.HCM và các tỉnh/thành khu vực phía Nam và tổ chức khu vực tư vấn chuyên gia về CNTB ngay tại sự kiện.

Song song với các hoạt động trưng bày, giới thiệu CNTB tại Techmart, sẽ diễn ra các hội thảo trình diễn công nghệ nhằm tập trung giới thiệu các công nghệ có hiệu quả ứng dụng cao trong hoạt động khám, chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi sức khỏe, xử lý môi trường cho bệnh viện và phòng khám.

Một số chủ đề hội thảo đáng quan tâm tại Techmart:

Sáng ngày 11/10

Chiều ngày 11/10

Sáng ngày 12/10

Chiều ngày 12/10

Sáng ngày 13/10

Khách tham quan, các bạn đọc quan tâm có thể tải kỷ yếu giới thiệu khái quát về 42 đơn vị tham gia, cùng gần 100 công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu sẵn sàng cung cấp, chuyển giao tại Techmart tại đây Phần 1, phần 2

Tất cả các công nghệ, thiết bị, kết quả nghiên cứu và sản phẩm công nghiệp này đều được đưa vào giới thiệu thường xuyên trên Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ của TP.HCM (www.techport.vn).

Thạch An

Tìm kiếm:✨

  • Techmart, Cntb, Bệnh viện, Nghiên cứu, Rác thải y tế, Tòa nhà 79 Trương Định, Techmart chuyên ngành y tế, Phòng khám, THÔNG TIN HỮU ÍCH, Sản phẩm, BẠN ĐỌC QUAN TÂM, Y tế, Giới thiệu, Tại TP.HCM, Thạch An, Phần 1, Phần 2, Việt nam, Nước thải, Thiết bị y tế, Chuyển giao công nghệ, Ngành y tế, Cổng thông tin

Báo PC World: Sáng mai 11/10, khai mạc Techmart chuyên ngành y tế Báo PC World: Sáng mai 11/10, khai mạc Techmart chuyên ngành y tế Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.