Báo PetroTimes: Google trình làng bộ đôi Pixel 3 và 3 XL với màn hình 'tai thỏ'

Google vừa trình làng smartphone Pixel 3 và 3 XL. Bộ đôi này không có nhiều khác biệt so với những tin đồn trước đó, song điểm nhấn được cho là nằm ở khả năng chụp ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/google-trinh-lang-bo-doi-pixel-3-va-3-xl-voi-man-hinh-tai-tho-517290.html

Bộ đôi Pixel 3 (phải) và 3 XL.

Pixel 3 màn hình 5,5 inch có giá khởi điểm là 799 USD. Trong khi đó, 3 XL với màn hình 6,3 inch có giá 899 USD cho bộ nhớ trong 64 GB; thêm 100 USD cho bộ nhớ 128 GB.

Bộ đôi smartphone của Google cùng được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 4 GB, Bluetooth 5.0, chạy hệ điều hành Android 9.0 Pie. Ngoài ra, chúng còn được tích hợp chip bảo mật Titan M, tăng cường khả năng bảo vệ thông tin đăng nhập, mã hóa ổ lưu trữ và các hoạt động trên máy của người dùng.

Pixel 3 và 3 XL sử dụng một ống kính đơn với cảm biến 12,2 megapixel ở mặt sau. Tuy nhiên Google cho biết, họ đã nâng cấp phần mềm và cải tiến chip, nhờ đó khả năng chụp ảnh của bộ đôi này được xem là vượt trội so với những smartphone khác.

Điêm trừ của bộ đôi smartphone Google chính là thiết kế "tai thỏ" cùng phần viền đen dày ở cuối màn hình.

Được biết, Pixel 3 và Pixel 3 XL bao gồm ba màu đen, trắng và hồng nhạt. Sản phẩm sẽ có mặt tại một số thị trường như Mỹ, Pháp, Đức, Canada, Nhật, Anh kể từ ngày 2/11.

Mai Lâm

Theo Mashable

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3, Pixel 3 XL, Google, Màn hình, Smartphone, Tai thỏ, Người dùng, Chip, Trang bị, Chụp ảnh, Bộ nhớ, Android 9.0 Pie, Thiết kế, Phần mềm, Canada, Ba màu, Cho biết, Như Mỹ, Nhật Bản, Chất lượng ảnh chụp, Hiệu năng, Mã hóa, Giá khởi điểm, Hệ điều hành, Ống kính, Tác vụ

Báo PetroTimes: Google trình làng bộ đôi Pixel 3 và 3 XL với màn hình 'tai thỏ' Báo PetroTimes: Google trình làng bộ đôi Pixel 3 và 3 XL với màn hình 'tai thỏ' Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.