Báo SaoStar: Bphone 3 là smartphone không virus và không thể bị đánh cắp

Bên cạnh những thay đổi lớn về thiết kế, Bphone 3 còn được trang bị công nghệ chống trộm hiện đại và bảo mật cao nhất hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/bphone-3-la-smartphone-khong-virus-va-khong-the-bi-danh-cap-3838666.html

Trong buổi ra mắt chiếc Bphone 3 mới đây, ông Lê Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch của Bkav đã chia sẻ về khả năng bảo mật của Bphone thế hẹ mới. Với Bphone 3, kể cả khi máy bị đưa về tình trạng factory reset, nhưng chỉ cần máy được bật là chủ máy hoàn toàn có thể tìm được máy.

Kể cả khi máy bị đưa về tình trạng factory reset, nhưng chỉ cần máy được bật là chủ máy hoàn toàn có thể tìm được máy. (Ảnh: ICTNews)

Bạn có thể định vị được chiếc smartphone, thậm chí ra lệnh cho camera trước và camera sau chụp ảnh để xác định nhận diện của kẻ trộm. Bạn cũng có thể ra lệnh khóa toàn bộ chiếc Bphone 3 từ xa.

Trên màn hình khóa lúc này sẽ hiển thị thông báo cho kẻ trộm, hoặc ai đó nhặt được chiếc điện thoại của bạn. Để biết thông tin và trao trả lại.

Phần mềm BKAV Mobile Security được tích hợp trong máy giúp diệt virus, malware,… (Ảnh: ICTNews)

Bên cạnh đó, Bphone 3 còn được tích hợp BKAV Mobile Security, phần mềm chống virus, malware bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để diệt virus. Ông Vũ Ngọc Sơn khẳng định rằng: “Bphone 3 là chiếc điện thoại không virus và không tin nhắn rác”.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Smartphone, Factory reset, Vi-rút, Màn hình, Ra mắt, Vũ Ngọc Sơn, Bảo mật, Điện thoại, Thiết kế, Chương trình diệt virus, Phần mềm, Lê Ngọc Sơn, Bằng cách

Báo SaoStar: Bphone 3 là smartphone không virus và không thể bị đánh cắp Báo SaoStar: Bphone 3 là smartphone không virus và không thể bị đánh cắp Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.