Báo TGTT: Bphone rò rỉ thông số kỹ thuật trước giờ ra mắt

Ngay trước thời điểm ra mắt sáng 10/10, từ tối 9/10 những thông tin khá chi tiết về thông số kỹ thuật, giá bán và tên gọi chính thức của 2 phiên bản smartphone Bphone thế hệ mới đã được tiết lộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/bphone-ro-ri-thong-so-ky-thuat-truoc-gio-ra-mat-14673.html

Cụ thể, smartphone Bphone thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản với tên gọi chính thức là Bphone 3 (bản trung cấp) và Bphone 3 Pro (bản cận cao cấp). Đặc biệt là giá bán cũng bị lộ, khi có giá 6,99 triệu đồng với Bphone 3 và 9,99 triệu đồng với Bphone 3 Pro.

Ngoài ra, cũng theo thông tin mới rò rỉ, Bphone 3 Pro có màn hình tràn đáy, Full HD; camera đơn 12MP, khẩu độ f/1.8 và tiếp tục được trang bị công nghệ AI camera của Bkav từng xuất hiện trên Bphone 2017. Máy sử dụng chip vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và có 2 khe cắm Nano SIM.

Trong khi đó bản cận cao cấp Bphone 3 Pro của Bkav có khả năng chống nước tương đương với chuẩn IP68 (chuẩn IP68 có khả năng chống lại bụi và vật thể cứng ở mức 6, mức cao nhất và có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước ở độ sâu lên đến 1m).

Tính năng trên, thực tế từ giữa tháng 9/2018, một nguồn tin nội bộ cũng tiết lộ, cho biết Bphone thế hệ mới sẽ có khả năng chống nước cao hơn Bphone 2. Được biết, các mẫu smartphone của các hãng điện thoại tên tuổi khác đạt chuẩn chống nước IP68 đều thuộc phân khúc cao cấp (Flagship), tiêu biểu như Samsung Galaxy S8, Samsung S8 Plus, Sony Xperia XZs.

Đối với Bphone 3, tính năng chống nước chỉ tương đương chuẩn IP67, thấp hơn so với chuẩn chống nước của phiên bản cận cao cấp Bphone 3 Pro.

Ngoài ra, cũng theo thông tin rò rỉ tối qua, phiên bản trung cấp Bphone 3 có màn hình, camera giống như Bphone 3 Pro. Điểm khác biệt giữa Bphone 3 và Bphone 3 Pro nằm ở chip vi xử lý, RAM, bộ nhớ trong và dung lượng pin.

Bphone 3 Pro dùng chip Qualcomm Snapdragon 660, còn Bphone 3 sử dụng Qualcomm Snapdragon 636. RAM của Bphone 3 Pro là 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB; còn Bphone 3 có RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Dung lượng pin của Bphone 3 Pro và Bphone 3 lần lượt là 3.500 mAh và 3.000 mAh.

Về màu sắc, thì Bphone 3 chỉ có 1 màu là đen, còn Bphone 3 Pro sẽ có 3 màu gồm đen, vàng và bạc.

TRUNG ĐỨC

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Bphone 2, Ra mắt, Smartphone, Máy ảnh, Bphone 2017, Màn hình, Rò rỉ, SẼ CÓ, Tính năng, Nội bộ, Cho biết, Bộ nhớ trong, Chip, RAM 3 GB, Trung Đức, Độ phân giải, Thẻ nhớ, Lõi kép, Thông số kỹ thuật, Tốc độ xử lý, Khẩu độ

Báo TGTT: Bphone rò rỉ thông số kỹ thuật trước giờ ra mắt Báo TGTT: Bphone rò rỉ thông số kỹ thuật trước giờ ra mắt Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.