Báo Thanh Niên: Top 4 công nghệ mới nhất của tivi Sony

Sony được mệnh danh là một trong những 'ông lớn' trong ngành sản xuất tivi. Hãy cùng Điện máy Thiên Hòa khám phá những công nghệ mới nhất của tivi Sony hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/top-4-cong-nghe-moi-nhat-cua-tivi-sony-1013111.html

4K X-Reality PRO

Đây là công nghệ cải tiến từ X-Reality Pro dùng cho dòng tivi Sony với màn hình 4K, giúp nâng cấp các hình ảnh độ phân giải thấp để trình chiếu lên tivi 4K hoàn hảo gần như đạt độ phân giải 4K. Công nghệ này giúp khắc phục sự hạn chế của nguồn video chuẩn 4K trên thị trường hiện đang thiếu hụt.

TRILUMINOS Display

Cho phép ra tái tạo những mảng màu rộng hơn, giúp các màu sắc khó tái tạo nhất trở nên chân thật, tự nhiên, đặc biệt là màu đỏ, xanh lục hay xanh lam được thể hiện rực rỡ và bắt mắt hơn.

Frame Dimming

Đây là công nghệ làm tối cục bộ với công dụng làm giảm độ sáng các đèn LED được bố trí dọc cạnh màn hình, nhằm tăng độ tương phản cho hình ảnh hiển thị.

Công nghệ HDR

Chuẩn HDR là dải tương phản động mở rộng với khả năng hiển thị ở nhiều mức độ đa dạng về màu sắc, độ sáng, độ tương phản. Qua đó, ở những vùng sáng và tối nhất của hình ảnh, đều sẽ hiển thị một cách tự nhiên và chính xác.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.dienmaythienhoa.vn hoặc Hotline 19001829.

Thông tin dịch vụ

Tìm kiếm:✨

  • Sony, Màn hình, Độ phân giải, Tái tạo, Triluminos Display, Màu sắc, Hiển thị, X-Reality Pro, Điện Máy Thiên Hòa, Tivi Sony, Nghệ Làm, Nguồn video, Đèn vĩnh cửu, Công dụng, Siêu thị điện máy

Báo Thanh Niên: Top 4 công nghệ mới nhất của tivi Sony Báo Thanh Niên: Top 4 công nghệ mới nhất của tivi Sony Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.