Báo VOV: Cận cảnh Bphone 3 vừa ra mắt tại Việt Nam

Mẫu Smartphone Bphone 3 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với thiết kế tràn viền camera có tính năng chụp xóa phông, chống nước...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/can-canh-bphone-3-vua-ra-mat-tai-viet-nam-824208.vov

Ngày 10/10, Bkav đã chính thức giới thiệu mẫu Bphone thế hệ thứ 3 tại thị trường Việt Nam. So với 2 thế hệ trước, thế hệ mới đã có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình. Với giá bán từ 6,99 triệu đồng, Bphone 3 sẽ là một đối thủ thú vị từ một hãng sản xuất Việt, cạnh tranh với di động tầm trung từ: Samsung, Oppo, Xiaomi hay Huawei. (Ảnh: Vnexpress)

Thế hệ thứ 3 của Bphone có thiết kế và cấu hình mới. Cụ thể, máy có thiết kế màn hình tràn viền và không cằm. Viền bên dưới của máy được xem là mỏng nhất hiện nay so với các mẫu smartphone cùng phân khúc, đạt 2,25mm. (Ảnh: Zing)

Bphone 3 sử dụng 2 màu cơ bản nhất là đen và trắng (bản cận cao cấp dùng viền vàng, mặt lưng vẫn là 2 màu đen, trắng). (Ảnh: Zing).

Thiết kế mặt lưng của Bphone khá đơn giản với cảm biến vân tay chính giữa, camera ở góc với camera đơn 12 megapixel, hỗ trợ chụp xóa phông bằng thuật toán. Camera này có khẩu độ f/1.8 tích hợp công nghệ PDAF dual Pixel, cho khả năng lấy nét nhanh. Camera trước chụp ảnh khá nịnh mắt. (Ảnh: Dân trí)

Bphone 3 vẫn sử dụng thiết kế kết hợp giữa kính cường lực và khung viền kim loại. Máy cho cảm giác hơi nhẹ khi cầm trên tay so với kích thước màn hình 6 inch của nó. Các phần viền, điểm tiếp xúc được vát mềm mại nên không bị cấn tay. Một cạnh là thiết kế nút nguồn và khe sim. Model này hỗ trợ 2 SIM cùng một khe cắm thẻ microSD, nhét chung một khay. (Ảnh: Zing)

Cạnh còn lại được thiết kế trơn với phím điều khiển âm lượng. (Ảnh: Zing).

Phía dưới là cổng sạc, mic... (Ảnh: Zing).

Máy dùng cổng USB-C, hỗ trợ sạc nhanh với cục sạc 5V - 2A, loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, tặng kèm cổng chuyển đổi từ USB-C sang giắc 3,5 mm. Khe loa được làm khá tinh tế. (Ảnh: Zing).

PV/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Smartphone, Máy ảnh, Ra mắt, Màn hình, PDAF Dual Pixel, Tính năng, Thiết kế, Khẩu độ f/1, Cảm biến, Cấu hình, Tầm trung, Sim, Cổng USB-C, Samsung, Nịnh mắt, Huawei, Việt nam, Loa ngoài, Chất lượng ảnh chụp, Khung kim loại

Báo VOV: Cận cảnh Bphone 3 vừa ra mắt tại Việt Nam Báo VOV: Cận cảnh Bphone 3 vừa ra mắt tại Việt Nam Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.