Báo Đất Việt: Signify khẳng định ngôi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh

Signify (tên gọi mới của Philips Lighting) vừa giới thiệu nền tảng Interact trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/kinh-te/doanh-nghiep/signify-khang-dinh-ngoi-dau-trong-linh-vuc-chieu-sang-thong-minh-3369032/

Với nền tảng IoT (Internet of Things/ Vạn Vật Kết Nối) với việc công bố nền tảng Interact và giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

Interact City: Signify giới thiệu nền tảng và giải pháp Interact IoT Platform dành cho chiếu sáng đường phố

Nền tảng chiếu sáng tiên tiến Interact là chiếc chìa khóa giúp các tổ chức công-tư và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục khám phá các tiềm năng và giá trị vô tận của chiếu sáng kết nối trong thời đại kỹ thuật số.

Interact cũng đánh dấu một bước tiến đột phá của Signify trong chiến lược mở rộng cung cấp các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu, bên cạnh các sản phẩm và hệ thống chiếu sáng thông minh.

Trên toàn cầu, Signify đã lắp đặt 29 triệu điểm đèn có kết nối. Tập đoàn đặt mục tiêu đến năm 2020, tất cả các sản phẩm Philips LED đều được trang bị chức năng kết nối. Interact được thiết kế nhắm đến việc thu thập và xử lý khối lượng khổng lồ các dữ liệu chiếu sáng tạo ra từ số lượng điểm đèn, cảm biến, thiết bị và hệ thống chiếu sáng IoT đang không ngừng gia tăng.

Là một nền tảng đám mây, có thể mở rộng quy mô và có tính bảo mật cao, Interact có các khả năng xử lý và quản lý dữ liệu xuất sắc, bao gồm cả máy học, để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chiếu sáng mới với những lợi ích vượt trên chiếu sáng.

Một ví dụ cụ thể của các dịch vụ này là thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu về các mức độ sử dụng chiếu sáng từ các tòa nhà khác nhau để giúp chủ sở hữu/quản lý tòa nhà hiểu và dự báo được xu hướng sử dụng các không gian, khu vực trong tòa nhà, mức tiêu thụ năng lượng, lượng khí thải carbon.

Trên cơ sở dữ liệu phân tích, chủ sở hữu/quản lý tòa nhà có thể thiết kế lại các không gian để tối ưu hóa việc sử dụng và tiết kiệm các chi phí vận hành tòa nhà.

Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam

“Dựa trên kết quả phân tích các dữ liệu này, chúng tôi tạo ra các ứng dụng và dịch vụ chiếu sáng mới để mang đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm, những khả năng và trải nghiệm mới mẻ vì một cuộc sống tươi sáng và thế giới tốt đẹp hơn” ông Trần Gia Huấn, Giám đốc tiếp thị & truyền thông Signify tại Việt Nam cho biết.

Interact Office: Signify giới thiệu nền tảng và giải pháp Interact IoT Platform dành cho chiếu sáng văn phòng

Interact cũng là tên được đặt cho danh mục các ứng dụng phần mềm và các hệ thống chiếu sáng kết nối giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm chiếu sáng, tạo ra và tải dữ liệu vào nền tảng Interact. Đến thời điểm hiện tại, Signify đã công bố 6 cấu phần chiếu sáng Interact, gồm: Interact Office, Interact City, Interact Retail, Interact Industry, Interact Landmark và Interact Sports.

Signify là tên mới của Philips Lighting kể từ ngày 16/05/2018. Tên pháp nhân Signify sẽ được áp dụng tại Việt Nam từ đầu năm 2019.

Bùi Kiên

Tìm kiếm:✨

  • Chiếu sáng, Năng lượng, Sản phẩm, Tiết kiệm, Dữ liệu, Tiêu thụ, Tại Việt Nam, Philips Lighting, Của các, Tòa nhà, I-ốt, Trong Chiến, Bùi Kiên, Philips LED, Antonio Espada Cid, Cộng đồng doanh nghiệp, Những Lợi Ích, Việt Nam Từ, Các-bon, Đèn chiếu sáng, Cơ sở dữ liệu, Khí thải

Báo Đất Việt: Signify khẳng định ngôi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh Báo Đất Việt: Signify khẳng định ngôi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh Reviewed by 2technews on tháng 11 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.