Báo BizLIVE: Apple phát hiện lỗi trên iPhone X và Macbook 13 inch

Cuối tuần trước, Apple cho biết họ đã phát hiện một số vấn đề có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng iPhone X, Macbook 13 inch và cho biết sẽ sửa lỗi này cho người dùng miễn phí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/apple-phat-hien-loi-tren-iphone-x-va-macbook-13-inch-3479379.html

Ảnh minh họa.

Theo Apple, iPhone X có thể gặp sự cố lỗi thành phần tiếp xúc. Khiến cho chiếc điện thoại có thể không phản hồi chính xác với những gì người dùng tác động vào. Hãng này cũng cho biết chỉ có iPhone X bị lỗi này, các mẫu iPhone XR và XS năm nay đã được thay bằng linh kiện khác, khắc phụ hoàn toàn tình trạng trên.

Đối với Macbook Pro 13 inch, vấn đề còn nghiêm trọng hơn, ổ cứng lưu trữ trên dòng máy này có thể bị mất dữ liệu hoặc hỏng cả ổ cứng. Những máy được sản xuất trong thời gian từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018 có dung lượng ổ cứng 128GB và 256 GB có thể bị ảnh hưởng.

Apple sẽ thay ổ cứng khác miễn phí cho người dùng gặp sự cố này.

Các vấn đề liên quan đến phần cứng của sản phẩm Apple xuất hiện ngày một nhiều trong những năm gần đây dù giá mà Apple bán thiết bị của mình ra thị trường không hề rẻ.

Hồi tháng 6/2018, Apple từng phải công bố chương trình thay bàn phím miễn phí cho khách hàng sử dụng Macbook và Macbook Pro với bàn phím bướm phát ra tiếng ồn và khiến người dùng gõ sai khi sử dụng.

Cuối năm 2017, Apple còn bị kiện vì tự ý hạ hiệu năng các máy iPhone cũ. Lý do sợ máy khách hàng bị sập nguồn đã không thuyết phục được người tiêu dùng và Apple buộc phải đưa ra bản cập nhật cho phép bật, tắt chức năng giảm hiệu năng máy, đồng thời hạ giá thay pin iPhone cũ trên toàn cầu.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone Xr, Iphone, IPhone X, Người dùng, Sản phẩm, Điện thoại, Linh kiện, Bàn phím, Sản xuất, Cho biết, Công bố, Và Apple, TÙNG LINH, Theo Apple, Trường Không

Báo BizLIVE: Apple phát hiện lỗi trên iPhone X và Macbook 13 inch Báo BizLIVE: Apple phát hiện lỗi trên iPhone X và Macbook 13 inch Reviewed by 2technews on tháng 11 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.