Báo CAĐN: Máy bay tháo rời vỏ

Máy bay siêu thanh, máy bay ba tầng, máy bay dùng động cơ điện… là tất cả những gì bạn nghĩ khi nói đến khái niệm máy bay mới? Hiện giờ chúng ta lại có thêm một loại máy bay khác mang tính cách mạng: máy bay tháo rời vỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/126_198021_.aspx

Máy bay siêu thanh, máy bay ba tầng, máy bay dùng động cơ điện… là tất cả những gì bạn nghĩ khi nói đến khái niệm máy bay mới? Hiện giờ chúng ta lại có thêm một loại máy bay khác mang tính cách mạng: máy bay tháo rời vỏ. Đó là một sản phẩm được chế tạo để chuyển hóa cách thức vận tải con người và hàng hóa của Viện Bách khoa Liên bang Thụy Sĩ. Đây là loại máy bay được thiết kế để có thể tháo rời bộ phận mang tải trọng với phần còn lại nhằm giúp máy bay giảm thiểu nhiều hơn các thay đổi và thời gian bốc dỡ khi chuyển đổi các cấu hình sức chứa hàng khách hay hàng hóa khác nhau. Với loại máy bay mới này, hành khách có thể lên khoang chứa ở một trạm xe buýt rồi thức dậy tại một thành phố khác, đi suốt một hành trình kết hợp xe lửa, máy bay, đường bộ mà không cần rời ghế.

B.N (Theo CNN)

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay, Chế tạo, Ba Tầng, Động cơ điện, Thiết kế, Sản phẩm, THEO CNN, Tải trọng, Cấu hình, Mô tơ, Xe buýt

Báo CAĐN: Máy bay tháo rời vỏ Báo CAĐN: Máy bay tháo rời vỏ Reviewed by 2technews on tháng 11 10, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.