Báo CAND: Pixel 3 bị sập nguồn khi đang sạc pin

Nhiều người dùng Pixel 3 than phiền chiếc điện thoại của họ gặp lỗi sập nguồn khi đang tiến hành sạc pin bình thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-nghe/pixel-3-bi-sap-nguon-khi-dang-sac-pin-519354/

Mời đây, một loạt người dùng chiếc Google Pixel 3 chia sẻ phản ánh không hài lòng với sản phẩm này trên Twitter cũng như diễn đàn về công nghệ Reddit gặp tình trạng máy tăng nhiệt nhanh, quá nóng khi đang sạc pin dẫn đến chiếc Pixel 3 bị sập nguồn. Tình trạng trên xảy ra cả khi người dùng sạc pin có dây lần sạc pin không dây.

Chiếc Pixel 3 gặp lỗi sập nguồn

Sự tăng nhiệt quá nóng trên chiếc Pixel 3 được cho là không bình thường bởi thông thường, smartphone khi sạc pin sẽ chỉ ấm lên đôi chút nhưng trên Pixel 3 lại quá nóng đến mức máy phải tự tắt nguồn.

Sau khi phản ánh tình trạng trên, một số người dùng Pixel 3 đã được Google gửi điện thoại mới thay thế và tình trạng trên không còn xuất hiện nữa.

Trước Pixel 3, dòng Nexus 6P của Google cũng từng gặp tình trạng sụt pin nhanh xuống dưới 30% và tự động tắt nguồn sau khi cập nhập lên Andoid 7.0 Nougat.

Chỉ khi người dùng cắm sạc, những chiếc Nexus 6P đã nâng cấp lên Android 7.0 mới bật sáng trở lại. Theo các chuyên gia công nghệ, sự cố xảy ra với Nexus 6P có thể do lỗi phần mềm trong khi nhà sản xuất Huawei phủ nhận hoàn toàn sự cố liên quan tới phần cứng của máy. Mặc dù nhiều người dùng đã cài đặt lại phiên bản Android Marshmallow nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Được biết, Huawei vẫn đang làm việc với Google để tìm ra cách giải quyết.

Đ.Trung (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3, Nexus 6P, Andoid 7.0 Nougat, Người dùng, Google, Huawei, Diễn đàn về, Trên Twitter, Đến mức, Than phiền, Phản ánh, Phần cứng, Điện thoại, Phần mềm, Smartphone, Sản phẩm

Báo CAND: Pixel 3 bị sập nguồn khi đang sạc pin Báo CAND: Pixel 3 bị sập nguồn khi đang sạc pin Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.