Báo Công Luận: Apple xác nhận lỗi cảm ứng trên một số máy iPhone X và sẽ sửa chữa miễn phí

Apple vừa công bố một chương trình thay thế màn hình mới cho iPhone X. Trước đó, hãng đã phải tiếp nhận nhiều phản ánh từ người dùng về lỗi cảm ứng xảy ra với màn hình của thiết bị này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: http://congluan.vn/cong-nghe/suc-song-so/apple-xac-nhan-loi-cam-ung-tren-mot-so-may-iphone-x-va-se-sua-chua-mien-phi-48628

Một lượng máy iPhone X bị lỗi màn hình sẽ được sửa chữa miễn phí. Ảnh: Youtube.

Apple cho biết một số màn hình iPhone X có thể gặp vấn đề khi một số thành phần linh kiện của module màn hình bị lỗi.

Các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ gặp phải hiện tượng như sau: Chức năng cảm ứng của màn hình hay một phần của màn hình không phản hồi hoặc phản hồi một cách chập chờn và màn hình cảm ứng phản hồi ngay cả khi không có thao tác chạm trên màn hình.

Một tin tốt lành cho người dùng, Apple xác nhận khách hàng gặp sự cố này sẽ được sửa chữa miễn phí từ cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple.

Người dùng iPhone X gặp phải những dấu hiệu trên nên truy cập vào trang chủ của nhà sản xuất tìm kiếm cửa hàng bán lẻ của Apple gần nhất, tìm Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple gửi thư điện tử để sắp xếp thời gian sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Apple khuyến cáo khách hàng sao lưu dữ liệu iPhone của họ lên iTunes hoặc iCloud trước khi theo sửa chữa màn hình và công ty cảnh báo rằng các thiệt hại khác, chẳng hạn như màn hình bị nứt, phải được giải quyết trước khi sửa chữa lỗi cảm ứng trên màn hình hiển thị.

Chương trình sửa chữa này của Apple không mở rộng phạm vi bảo hành tiêu chuẩn của iPhone X và việc sửa chữa có thể bị giới hạn ở một số quốc gia.

Hoàng Anh/Theo Macrumors

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone X, Màn hình, Phản hồi, Gặp phải, Cảm ứng, Người dùng, Dữ liệu, Iphone, Module, Nhà cung cấp dịch vụ, Cho biết, ITunes, Gần nhất, Vi Bảo, Email, Youtube, Màn hình cảm ứng, Cửa hàng bán lẻ, Bàn phím, Linh kiện

Báo Công Luận: Apple xác nhận lỗi cảm ứng trên một số máy iPhone X và sẽ sửa chữa miễn phí Báo Công Luận: Apple xác nhận lỗi cảm ứng trên một số máy iPhone X và sẽ sửa chữa miễn phí Reviewed by 2technews on tháng 11 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.