Báo Công Lý: Facebook Dating: Giải pháp mới giúp... 'thoát ế'

Facebook Dating, một dich vụ hẹn hò qua mạng của Facebook, vừa chính thức trở thành 'ông tơ bà nguyệt' se duyên cho những người dùng tại Canada.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/cong-nghe/facebook-dating-giai-phap-moi-giup-thoat-e-275538.html

Người dùng Facebook có thể sử dụng ứng dụng Facebook Dating để tạo những cuộc hẹn hò qua mạng, giải thoát khỏi kiếp F.A

Với ứng dụng này, hồ sơ hẹn hò sẽ chỉ hiển thị với những người cũng tham gia hẹn hò của người dùng, mà không xuất hiện trên News Feed nên bạn bè trong trong list friends (danh sách bạn bè) của họ sẽ không thể nhìn thấy, và do đó họ sẽ bớt e ngại khi quyết định sử dụng Facebook Dating.

Đồng thời, để nâng cao mức độ tin cậy và an toàn cho người sử dụng Facebook Dating, cũng như làm giảm tình trạng tạo hồ sơ giả để “lừa tình”, “câu khách”, dịch vụ này hiện chỉ hỗ trợ những cuộc trò chuyện dưới dạng tin nhắn (inbox).

Ngoài ra, trong trường hợp người dùng Facebook Dating cảm thấy bị “làm phiền” khi số lượng đối tượng muốn hẹn hò bị quá tải, hoặc mệt mỏi với ứng dụng này, họ hoàn toàn có thể lựa chọn dừng Dating, Charmaine Hung, Giám đốc chương trình kỹ thuật của Facebook Dating cho biết.

Ông Charmaine cũng khẳng định, khi thoát khỏi Facebook Dating, dữ liệu hồ sơ của người dùng trên ứng dụng cũng sẽ bị hủy.

Mặc dù Facebook Dating đã đưa ra những cam kết giúp người dùng yên tâm khi muốn nhờ Facebook mai mối để thoát kiếp F.A, song những bê bối liên quan đến việc để lộ dữ liệu thông tin hơn 50 triệu người dùng hồi cuối năm ngoái cũng như những sự cố về tấn công mạng xã hội khiến người dùng - thực sự muốn “thoát ế” - có thể chưa thực sự tin tưởng để lựa chọn ứng dụng này.

Được biết, trước đó ứng dụng mai mối qua mạng xã hội Facebook này đã được thử nghiệm tại Colombia.

Tìm kiếm:✨

  • Facebook Dating, Người dùng, Hẹn hò, Facebook, Ứng dụng, Thoát ế, Bị hủy, Canada, Hồ sơ, Mai mối, Facebook này, Dữ liệu, Colombia, Liên đoàn bóng đá anh, Hiển thị, Câu khách, Bê bối, Sách

Báo Công Lý: Facebook Dating: Giải pháp mới giúp... 'thoát ế' Báo Công Lý: Facebook Dating: Giải pháp mới giúp... 'thoát ế' Reviewed by 2technews on tháng 11 08, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.