Báo Dân Việt: Giật mình với giá vé trên MXH trận Việt Nam vs Malaysia

Không chỉ tại SVĐ Mỹ Đình, hoạt động mua bán những tấm vé xem ĐT Việt Nam tại AFF Cup cũng đang trở thành một cơn sốt trên các mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/giat-minh-voi-gia-ve-tren-mxh-tran-viet-nam-vs-malaysia-929705.html

Trong khi rất đông người hâm mộ có mặt tại SVĐ Mỹ Đình từ rạng sáng để hy vọng sở hữu tấm vé cổ vũ ĐT Việt Nam, thì bằng một cách nào đó thị trường vé tại "chợ đen" và cả các mạng xã hội vẫn đang nóng lên từng giờ.

Trong vai một người tìm mua vé cho gia đình, phóng viên Zing.vn được yêu cầu trao đổi thông tin qua tin nhắn riêng tư để hạn chế sự cạnh tranh về giá cả. Ngoài những vị trí phổ biến trên sân, những người này còn rao bán cả vé ngồi ở khu vực VIP trong phòng kính và được phục vụ nước uống.

Không dễ để các CĐV Việt Nam sở hữu một tấm vé có mặt tại Mỹ Đình.

Cụ thể, vé ở tầng 1 khán đài A, B dao động trong khoảng 2,5 - 3 triệu VNĐ mỗi cặp tùy theo vị trí ngồi (chênh lệch từ 1,7 - 2,2 triệu VNĐ so với giá gốc). Trong khi đó, người hâm mộ sẽ phải bỏ ra 2 triệu VNĐ cho mỗi cặp vé ở tầng trên.

Đối với khán đài C, D, mức giá mà người mua phải bỏ ra sẽ là 1,6 triệu VNĐ. Thêm vào đó, theo thông tin được cung cấp, số lượng vé mà người này sở hữu không nhỏ (trừ khu vực chính giữa) và khách hàng sẽ được giảm 200.000 VNĐ cho mỗi cặp nếu mua từ 3 cặp trở lên.

Rất nhiều vé được "dân buôn" rao bán trên mạng xã hội.

Đáng chú ý, giá vé được đưa ra được cập nhật theo từng thời điểm. Khoảng 10h30, vé tầng 1 chính giữa sân của khán đài A, B có giá từ 2 - 2,4 triệu VNĐ mỗi cặp. Vị trí ngồi ở cánh gà sẽ rẻ hơn một chút với giá 1,7 triệu VNĐ mỗi cặp.

Trong khi đó, khán đài C, D có giá 1,2 triệu VNĐ mỗi cặp. Đặc biệt, người này còn rao bán cả giấy mời trong khu vực VIP dành cho khách hàng có nhu cầu với giá 1,3 triệu đồng mỗi vé.

Ngoài ra, vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia vào ngày 24.11 tới trên sân Hàng Đẫy cũng bắt đầu được rao bán với giá 1 triệu VNĐ mỗi cặp. Dù bất ngờ với giá vé "cắt cổ" này, tuy nhiên nhiều CĐV vẫn chấp nhận "móc hầu bao" để đổi lấy cơ hội đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo Anh Quyết (Goal/VN)

Tìm kiếm:✨

  • Triệu VNĐ, Rao bán, Khán đài A, Tầng 1, Giá vé, SVĐ Mỹ Đình Từ, VIP, ĐT Việt Nam TẠI, Tuyển việt nam, Chợ đen, Mạng xã hội, Cổ động viên, Giật mình, Dao động, Khách hàng, Campuchia, Malaysia

Báo Dân Việt: Giật mình với giá vé trên MXH trận Việt Nam vs Malaysia Báo Dân Việt: Giật mình với giá vé trên MXH trận Việt Nam vs Malaysia Reviewed by 2technews on tháng 11 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.