Báo Dân Việt: Mỹ: Mua hòm khóa kỹ giá 18 triệu, choáng khi thấy giá trị bên trong

Một người đàn ông mua hòm khóa kỹ với giá 800 USD (khoảng 18 triệu đồng) và có phát hiện của 'cả cuộc đời' khi tìm thứ bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/my-mua-hom-khoa-ky-gia-18-trieu-choang-khi-thay-gia-tri-ben-trong-930246.html

Theo Daily Star, người đàn ông tên Michael de Haas có tài khoản YouTube Storage Auction Pirates. Người đàn ông này chuyên mua những chiếc hòm bỏ không bị khóa kỹ, với hi vọng tìm được thứ giá trị.

Không ít lần Michael mở hòm và không thu về được bất cứ thứ gì giá trị. Nhưng có một chiếc hòm hoàn toàn khác biệt so với những cái khác.

Michael bỏ 800 USD để mua chiếc hòm này và mở hòm cùng với bạn, mà không biết có thứ gì ở bên trong. Michael dùng máy khoan để phá ổ khóa và mở chiếc hòm.

Thứ lộ ra bên trong khiến cả hai ngỡ ngàng. Đó không chỉ là những trang tài liệu mà còn chứa đầy tờ tiền 20 USD và 50 USD. Tổng giá trị mà Michael và bạn đếm được là 26.420 USD (hơn 600 triệu đồng).

“Đây là lần đầu tiên, tôi cảm thấy vui vì mình đã sai”, Michael nói trên kênh YouTube cá nhân.

“Số tiền này sẽ giúp tôi trang trải khoản tiền mở cửa hàng và mua một chiếc xe”, Michael nói.

Michael dùng máy khoan mở khóa chiếc hòm.

Video được quay từ năm 2012 nhưng mới gây sốt trở lại, khi được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Video gốc thu hút gần 5 triệu lượt xem.

Nhiều người cho rằng Michael rất may mắn, nhưng cũng cảnh báo về khả năng chủ nhân thật sự đến đòi lại chiếc hòm.

Một người xem video nói: “Tôi cảm thấy tiếc cho ai là chủ nhân chiếc hòm đó”.

Người khác bình luận: “Hãy chờ đến khi họ ra tù và đến đòi lại tiền”.

Đăng Nguyễn - Daily Star

Tìm kiếm:✨

  • Máy khoan, Theo Daily Star, Đăng Nguyễn, Kênh Youtube, Giá trị, Ngỡ ngàng, Cuộc đời, Vi-đê-ô, Facebook, Mỹ

Báo Dân Việt: Mỹ: Mua hòm khóa kỹ giá 18 triệu, choáng khi thấy giá trị bên trong Báo Dân Việt: Mỹ: Mua hòm khóa kỹ giá 18 triệu, choáng khi thấy giá trị bên trong Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.