Báo Dân Việt: Oppo tung pin sạc dự phòng Picachu hình 'giọt nước' khá độc

Không chỉ sạc dự phòng mà người dùng cũng có thể mua nhiều phụ kiện khác với nhân vật Picachu làm biểu tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/oppo-tung-pin-sac-du-phong-picachu-hinh-giot-nuoc-kha-doc-928904.html

Oppo đã tổ chức một sự kiện ở Thượng Hải được gọi là Super VOOC Flash Charge Day để kỷ niệm hơn 100 triệu thiết bị được bán ra với công nghệ sạc nhanh VOOC.

Sự kiện Super VOOC Flash Charge Day do Oppo tổ chức ở Thượng Hải.

Phó chủ tịch Oppo Shen Yiren, người chịu trách nhiệm về kinh doanh trong nước của công ty, cho biết tiêu chuẩn sạc nhanh mới đang dẫn đầu thay đổi thói quen tiêu dùng, nơi những người dùng cắm sạc cho thiết bị của họ vào buổi sáng thay vì sạc chúng qua đêm như trước đây.

Để kỷ niệm sự kiện quan trọng và mở đường cho tiêu chuẩn Super VOOC mới, Oppo đã chọn nhân vật Pikachu làm đại sứ thương hiệu của họ.

Các phụ kiện với nhân vật đại sứ Picachu xuất hiện.

Là một phần của lễ kỷ niệm, công ty đã phát hành một vỏ bảo vệ cho Oppo R17 Pro, một loạt nhãn dán, một nhãn dán NFC và quan trọng nhất là pin dự phòng 10.000 mAh với đầu ra 5V/10A. Tất nhiên mọi thứ sẽ xung quanh nhân vật đại sứ thương hiệu Picachu.

Giá bán dành cho bộ sạc pin dự phòng Pikachu Edition Super VOOC là 399 nhân dân tệ, tương đương 1,35 triệu đồng. Nó sẽ xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Oppo trong thời gian tới, còn ở thời điểm hiện tại chỉ vỏ bảo vệ được liệt kê.

Bộ sạc pin dự phòng Pikachu Edition Super VOOC.

Được biết công nghệ sạc nhanh VOOC cho phép người dùng chỉ mất 5 phút sạc pin để duy trì liên lạc cho thiết bị trong 2 giờ liền. Công nghệ đã nhận được 18 bằng sáng chế và được người dùng trên khắp thế giới đánh giá cao.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Người dùng, Phụ kiện, Super VOOC, Dự phòng, Oppo R17 Pro, Cho phép, Pin dự phòng, Công nghệ sạc nhanh VOOC, Cửa hàng, Nhân vật, Đại Sứ Thương Hiệu, Online, Thượng hải, Đại sứ Thương, Đường Cho, Bằng sáng chế, Lễ kỷ niệm, Tiêu dùng

Báo Dân Việt: Oppo tung pin sạc dự phòng Picachu hình 'giọt nước' khá độc Báo Dân Việt: Oppo tung pin sạc dự phòng Picachu hình 'giọt nước' khá độc Reviewed by 2technews on tháng 11 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.