Báo Giao Thông: Sự thật về những chiếc iPhone X trả bảo hành giá 19 triệu

Nhiều cửa hàng tại Hà Nội đang chào bán những chiếc iPhone X trả bảo hành với mức giá khoảng 19 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/su-that-ve-nhung-chiec-iphone-x-tra-bao-hanh-gia-19-trieu-d278586.html

Nhiều cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động tại Hà Nội đang chào bán những chiếc iPhone X trả bảo hành với mức giá khởi điểm khoảng 19 triệu đồng.

Theo tạp chí điện tử SaoStar, một thời gian ngắn trở lại đây, nhiều cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động tại Hà Nội bất ngờ chào bán những chiếc iPhone X phiên bản trả bảo hàng với mức giá khởi điểm dao động trong khoảng 19 triệu đồng. Điểm thú vị của những chiếc máy này nằm ở việc chúng có mã VN/A, tức là được sản xuất dành cho thị trường Việt Nam. Những chiếc máy này theo đó sẽ được bảo hành theo đúng chính sách của Apple nếu còn thời hạn bảo hành. Trước đó, nhiều chiếc máy iPhone trả bảo hành cũng được xách tay về Việt Nam nhưng chúng phần lớn mang mã LL/A hoặc ZP/A.

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone trả bảo hành là những chiếc máy mới 100% được Apple sử dụng để đổi trả cho người dùng gặp phải vấn đề với chiếc iPhone mình đang sử dụng. Cũng vì lý do này mà iPhone trả bảo hành không được bán kèm phụ kiện.

Cũng theo Zing News, tuy nhiên khi lựa chọn loại hàng này, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ về ngoại hình của máy, tránh mua phải những chiếc điện thoại bị trầy xước hoặc cấn móp do quá trình vận chuyển của cửa hàng.

Điểm hạn chế lớn nhất của loại hàng này là chúng không bán kèm phụ kiện. Người dùng sẽ cần chi trả thêm một khoản chi phí đáng kể để có thể mua được những phụ kiện tốt, chính hãng.

H. Nam (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Apple, Người dùng, IPhone X, Chính hãng, Bảo hành, Cửa hàng, Về Việt Nam, Di động, Chiếc điện thoại, Phụ kiện, Trước đó, Mã VN/A, Chi phí, Mã LL/A, Việt nam, Tạp chí điện tử, Hà Nội, Ngoại hình, Điện thoại

Báo Giao Thông: Sự thật về những chiếc iPhone X trả bảo hành giá 19 triệu Báo Giao Thông: Sự thật về những chiếc iPhone X trả bảo hành giá 19 triệu Reviewed by 2technews on tháng 11 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.