Báo Hải Quan: Nhiều thiết bị máy móc hiện đại của DN được giới thiệu tại Hội nghị ngành Nhãn khoa 2018

Trong khuôn khổ Hội nghị ngành Nhãn khoa Việt Nam 2018 đang diễn ra tại TPHCM (từ ngày 8/11-10/11), nhiều thiết bị máy móc hiện đại cùng với các sản phẩm dịch vụ… trong lĩnh vực nhãn khoa của các công ty, hãng dược phẩm được trưng bày, giới thiệu tại hội nghị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: http://www.baohaiquan.vn/pages/nhieu-thiet-bi-may-moc-hien-dai-cua-doanh-nghiep-duoc-gioi-thieu-tai-hoi-nghi-nganh-nhan-khoa-2018.aspx

Khách hàng quốc tế quan tâm, tìm hiểu sản phẩm của Công ty Thiên Trường tại hội nghị. Ảnh T.D

Đặc biệt, nhiều tiến bộ y khoa đã được giới thiệu trong hội nghị lần này. Các nhà khoa học không ngừng phát triển các thiết bị chẩn đoán bệnh lý về mắt, đem đến cho bác sĩ các dữ liệu lâm sàng chi tiết và chính xác nhất cho việc điều trị. Điển hình như báo cáo khoa học của Tiến sĩ Kazuhiko Mori, Khoa Mắt, Đại học Y khoa Kyoto, Nhận Bản về phương pháp điều trị Glaucoma giai đoạn nặng bằng Micropulse Cyclophotocoagulation. Phương pháp laser MicroPulse được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Iridex Corporation, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, tại hội nghị, nhiều lớp học còn mở khóa học chuyên đề nhằm bổ sung kiến thức mới,tiệm cận với nền nhãn khoa trong khu vực do các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế đảm nhận. Đó là lớp học OCT chụp cắt lớp mắt thế hệ mới với sự tham gia của đại diện hãng sản xuất máy chụp cắt lớp hàng đầu thế giới Tiến sĩ Tomasz Pardel. Các chức năng tiên tiến của máy: tốc độ quét nhanh nhất hiện nay: 110.000 lần/ giây. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về thực hành nhãn khoa hiện đại. Hình ảnh 3D, tự động tách 8 lớp võng mạc. Chức năng tạo mạch huỳnh quang không xâm lấn, tạo hình 3D. Chức năng Mosaic (ghép hình) huỳnh quang. Có sẵn OCT bán phần trước. Đo sinh trắc học mắt (độ dài các cấu trúc trong nhãn cầu).

Lớp đào tạo về bản đồ giác mạc được trình bày bởi BSCKII Phan Hồng Mai, Trường khoa khúc xạ, Bệnh viện Mắt TPHCM giới thiệu thiết bị Pentacam với công nghệ Camera Scheimpflug tốc độ cao 360 độ, chụp cắt lớp toàn bộ bán phần trước, khảo sát và dựng bản đồ giác mạc: mặt trước và sau, xác định độ cong giác mạc toàn bộ giác mạc, đo độ dài trục nhãn cầu không tiếp xúc. Kết quả đọc bản đồ giác mạc ứng dụng cho rất nhiều chỉ định nhãn khoa, trong đó có Laser Excimer, Femto, tối ưu dùng thủy tinh thể đa tiêu (Multifocal), loạn thị (Toric).

Ngoài ra, để cải thiện hiệu quả của phẫu thuật phaco, các nhà khoa học trên thế giới đã không ngừng nghiên cứu và phát minh ra các loại thủy tinh thể chất lượng cao, nhằm phục hồi tối đa thị lực cho bệnh nhân đục thủy tinh thể. Được giới thiệu trong hội nghị năm nay là mẫu thủy tinh thể đa tiêu cự Liberty (677MY) của Medicontur với 7 vòng tròn khúc xạ ánh sáng, đem lại khả năng nhìn tối ưu với tất cả tiêu cự như giống như thủy tinh thể tự nhiên.

Với chất lượng đã được khẳng định bởi các bác sĩ nhãn khoa uy tín cùng với dải sản phẩm đa dạng, hướng tới mọi đối tượng bệnh nhân, Medicontur hiện đang là hãng sản xuất thủy tinh thể được tin dùng nhất trong giới nhãn khoa Việt Nam và trên thế giới. Các sản phẩm của thủy tinh thể nhân tạo được BS. Trần Hải Yến của Trung tâm Mắt Hải Yến TPHCM trình bày trong báo cáo khoa học “Kết quả thị lực sau phẫu thuật đặt IOL tán xạ bậc thang liên tục".

Hội nghị với sự tham gia của hơn 2.000 đại biểu và trên 50 công ty, hãng dược phẩm đến tham gia trưng bày tại khu triển lãm của hội nghị.

Tham gia với vai trò nhà tài trợ thường niên của hội nghị, Công ty Cổ phần Thiên Trường đem tới hội nghị tất cả các giải pháp điều trị và quản lý các bệnh về mắt tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Với gian trưng bày 40m2, các giải pháp hoàn thiện từ chẩn đoán đến điều trị bệnh tăng nhãn áp, bệnh khô mắt, bệnh đục thủy tinh thể, bệnh lác và nhược thị, bệnh giác mạc hình chóp… đều được công ty giới thiệu tới các đại biểu tham dự hội nghị nhằm giúp cho ngành nhãn khoa nước nhà có được sự tiếp cận cập nhật nhất với các tiến bộ y khoa trên thế giới.

Thu Dịu

Tìm kiếm:✨

  • Nhãn khoa, Thủy tinh thể, Giác mạc, Chụp ct, Tại Hội nghị, Khúc xạ, Nhãn cầu, Công ty Thiên Trường, Mạc Toàn, Mẫu Thủy, Ảnh T.D, Bệnh viện Mắt TPHCM, Laser excimer, Trường Khoa, Khu triển lãm, Giới thiệu, Báo cáo khoa học, La-de, 3D, Thành phố hồ chí minh, Mỹ, Thể thủy tinh, Thần kinh thị giác, Khúc xạ học, Quang sai, Hình ảnh 3d, Khẩu độ

Báo Hải Quan: Nhiều thiết bị máy móc hiện đại của DN được giới thiệu tại Hội nghị ngành Nhãn khoa 2018 Báo Hải Quan: Nhiều thiết bị máy móc hiện đại của DN được giới thiệu tại Hội nghị ngành Nhãn khoa 2018 Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.