Báo Kiến Thức: Trực thăng quân sự mới của QĐ Nga thực hiện chuyến bay đầu tiên

Theo hãng thông tấn TASS, Tập đoàn Trực thăng Nga - Russian Helicopters hôm 3/11 vừa qua đã thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của dòng trực thăng quân sự đa dụng Mil Mi-38T dựa trên nguyên mẫu Mi-38.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/quan-su/truc-thang-quan-su-moi-cua-qd-nga-thuc-hien-chuyen-bay-dau-tien-1142254.html

Trực thăng Mi-38 trong chuyến bay thử nghiệm.
Tổng giám đốc Trực thăng Nga lưu ý thêm rằng, tập đoàn này đang xem xét tăng tải trọng của trực thăng Mi-38 từ 6 tấn hiện tại lên tối đa 8 tấn trong tương lai. Điều này giúp Mi-38 mở rộng được khả năng hoạt động trong quân đội.
Máy bay trực thăng đa năng hạng trung Mi-38 lấp đầy chỗ trống giữa Mi-8 và trực thăng hạng nặng Mi-26. Giống như các phiên bản trực thăng đa dụng khác của Mil, nó có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và hành khách hay có thể được sử dụng như một máy bay trực thăng lên thẳng phục vụ tìm kiếm và cứu hộ. Mi-38T là phiên bản quân sự của Mi-38.
Chiếc trực thăng trong cấu hình quân sự của nó được trang bị các động cơ TV-7-117V hiệu suất cao được sản xuất trong nước và hệ thống điều hướng kỹ thuật số tích hợp.
Theo như kế hoạch của Trực thăng Nga, công ty này sẽ chuyển giao chiếc Mi-38T đầu tiên cho Quân đội Nga trong năm 2019, sau khi biến thể này hoàn tất các bài thử nghiệm cấp nhà nước.

Mời độc giả xem Video: Trực thăng Mi-17 của Ấn Độ bị tai nạn khi đang hạ cánh.

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay trực thăng, Trực thăng Nga, QĐ Nga, Trực thăng Mi-17, Quân sự, Tập đoàn trực thăng Nga, Bay thử, Chuyến bay, Nghiệm, Nguyên mẫu, Thử nghiệm, Hạ cánh, Tuấn Anh, Ấn Độ, Tải trọng, Cấu hình, Hãng thông tấn

Báo Kiến Thức: Trực thăng quân sự mới của QĐ Nga thực hiện chuyến bay đầu tiên Báo Kiến Thức: Trực thăng quân sự mới của QĐ Nga thực hiện chuyến bay đầu tiên Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.