Báo Lao Động: Từ ngày mai người dùng sẽ không thể thực hiện liên lạc tới thuê bao 11 số

Kể từ 0 giờ ngày 15.11, các nhà mạng sẽ dừng áp dụng hình thức quay số song song cho thuê bao 11 số chuyển sang 10 số theo quy định của Bộ TT & TT.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/tu-ngay-mai-nguoi-dung-se-khong-the-thuc-hien-lien-lac-toi-thue-bao-11-so-641417.ldo

Ảnh minh họa.

Theo đó,người dùng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi và tin nhắn tới thuê bao 11 số.

Để đảm bảo các thông tin liên lạc không bị gián đoạn, các nhà mạng khuyến nghị khách hàng thực hiện đồng bộ danh bạ trong điện thoại để chuyển toàn bộ thuê bao 11 số về 10 số.

Người dùng cần chủ động thay đổi, cập nhật lại thông tin thuê bao trên các dịch vụ, ứng dụng tránh gặp rắc rối sau mốc thời gian trên.

Việc chủ động cập nhật thông tin số điện thoại mới sau chuyển đổi sẽ giúp đảm bảo quyền lợi an toàn tài chính cá nhân cũng như bảo mật thông tin của mỗi khách hàng.

Hiện tại, để khách hàng nắm thông tin về việc dừng quay số song song, các nhà mạng cũng triển khai âm báo (tiếng Anh và tiếng Việt) để thông tin tới các khách hàng khi gọi vào các số thuê bao 11 số.

Đợt chuyển đổi thuê bao di động 11 số sang 10 số đã diễn ra thành công trong tháng 10 vừa qua với hơn 70 triệu thuê bao được thay đổi.

P.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Nhà mạng, Thuê bao, Chuyển đổi, Thuê bao di động, Khách hàng, Người dùng, Danh bạ, Cho thuê, Thông tin liên lạc, Các khách, Về việc, Mạng di động, Cước thuê bao, Bảo mật

Báo Lao Động: Từ ngày mai người dùng sẽ không thể thực hiện liên lạc tới thuê bao 11 số Báo Lao Động: Từ ngày mai người dùng sẽ không thể thực hiện liên lạc tới thuê bao 11 số Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.