Báo Nghe Nhìn VN: Toàn bộ tin nhắn trong Pixel 3 biến mất, Google nói sẽ sửa lỗi

Vận đen vẫn chưa thôi đeo bám Pixel 3, mới đây là lỗi làm mất toàn bộ tin nhắn SMS của người dùng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/toan-bo-tin-nhan-trong-pixel-3-bien-mat-google-noi-se-sua-loi-41426.html

Lượn vài vòng quanh Reddit, có thể thấy khá nhiều người dùng phàn nàn về việc SMS lưu trong Pixel 3 và Pixel 3 XL của họ tự dưng biến mất một cách bí ẩn. Tất nhiên, có nhiều người trong số họ không có thói quen sao lưu tin nhắn và sự cố đột ngột này khiến cho họ cảm thấy phiền toái, bất tiện.

Một người dùng cho biết: “Tôi có lưu tin nhắn trong vòng 2 năm trở lại đây, tôi chuyển chúng từ chiếc Pixel cũ qua Pixel 3 mới mua và mọi thứ đều ổn. Nhưng ngày hôm qua, toàn bộ tin nhắn này đã biết mất. Cho dù tôi cố gắng khởi động lại, gỡ ứng dụng tin nhắn rồi cài đặt lại, gỡ SIM, không có gì giúp những tin nhắn đó quay trở lại”.

Theo Android Police, nguyên nhân dẫn đến lỗi kỳ lạ này có thể là do bản cập nhật Android mới nhất được Google phát hành vào ngày 5 tháng 11 vừa qua. Google đã xác nhận vấn đề này, một phát ngôn viên của Google cho biết: “Gần đây chúng tôi phát hiện một lỗi làm ảnh hưởng đến ứng dụng tin nhắn SMS/MMS, trên một số lượng nhỏ người dùng Pixel 3. Bản cập nhật sửa lỗi đang được thực hiện và sẽ sớm ra mắt”.

Tuy nhiên đại diện của Google không cho biết các tin nhắn bị biết mất có hồi phục được hay không. Có thể đối với người dùng sẽ có nhiều tin nhắn rất quan trọng.

Trong tuần trước, có báo cáo cho biết Google Pixel 3 bị khiến cho máy quá nóng và nóng tới mức tự tắt nguồn. Rất may mắn là hiện Google đã khắc phục được lỗi này thông qua một bản cập nhật phần mềm.

Theo Android Police

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Google, Người dùng, Google Android, Ứng dụng, Cho biết, Cài đặt, Pixel 3, Phần mềm, Pixel 3 XL, Ra mắt, Về việc, SẼ CÓ, Sms, Phát ngôn viên, Sim, Google Pixel 3, Vận đen

Báo Nghe Nhìn VN: Toàn bộ tin nhắn trong Pixel 3 biến mất, Google nói sẽ sửa lỗi Báo Nghe Nhìn VN: Toàn bộ tin nhắn trong Pixel 3 biến mất, Google nói sẽ sửa lỗi Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.