Báo PC World: Lộ ảnh thiết kế smartphone màn hình gập Galaxy F

Samsung được tiết lộ sẽ sớm trình diễn mẫu thử nghiệm smartphone màn hình gập tên gọi Galaxy F trong khuôn khổ MWC 2019 trước khi chính thức ra mắt vào tháng 3 năm tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PC World, nguồn bài: http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/di-dong/2018/11/1260073/lo-anh-thiet-ke-smartphone-man-hinh-gap-galaxy-f/

Không lâu sau khi Samsung chính thức giới thiệu màn hình Infinity Flex Display mở ra một tương lai đầy hứa hẹn cho các nhà sản xuất đang dự định sản xuất những mẫu smartphone màn hình gập, nay làng thiết bị di động lại một lần nữa “nóng” vì hình ảnh thiết kế được khẳng định chính là “siêu mẫu” Galaxy F.

Qua những hình ảnh mới nhất này, có thể nhận thấy mẫu smartphone màn hình cong từng được dự đoán sẽ mang tên Galaxy F trước đây của Samsung cũng có kiểu bản lề na ná mẫu Surface Book của Microsoft. Với kiểu thiết kế bản lề này, có thể dễ dàng nhận thấy mẫu smartphone trong hình ảnh thiết kế trên rõ ràng có thể “mở bung” thành một chiếc tablet khi cần.

Hình ảnh được khẳng định là ảnh thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F.

Mẫu smartphone màn hình cong của Samsung cũng được cho rằng sẽ có kích thước màn hình khi gập đôi đạt mức 4,6 inch và hỗ trợ độ phân giải 1960 x 480 pixel. Khi “hô biến” thành tablet, thiết bị sẽ có kích thước màn hình đạt mức 7,3 inch. Samsung cũng được tiết lộ đang phối hợp với Google để phát triển giao diện người dùng và ứng dụng để cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa kiểu dùng màn hình nhỏ khi gập gọn và màn hình lớn khi cần.

Được biết Samsung cách đây ít hôm khi giới thiệu mẫu màn hình gập Infinity Flex Display vẫn chưa hề tiết lộ thời điểm sản phẩm chính thức được tung ra thị trường. Tuy vậy, nguồn tin thân cận cho rằng những mẫu tablet với thiết kế màn hình gập theo công nghệ Infinity Flex Display của Samsung sẽ sớm được đưa vào sản xuất hàng loạt trong vài tháng tới.

Samsung cũng được cho rằng sẽ chính thức giới thiệu bản demo mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm MWC 2019 và trình làng phiên bản hoàn chỉnh trong tháng 3 năm sau. Nguồn tin thân cận với Samsung tiết lộ giá bán mẫu smartphone màn hình gập sẽ vào khoảng 1.770 USD và lượng thiết bị tung ra thị trường sẽ ước tính đạt mức 1 triệu chiếc.

Mai Hoa

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Màn hình, Smartphone, Trình làng, Độ phân giải, Ra mắt, Người dùng, Galaxy F, Tablet pc, Sản phẩm, SẼ CÓ, Infinity Flex Display, Google, MỚI NHẤT, Galaxy F., Tháng 3, MANG TÊN, X 480 pixel, Siêu mẫu

Báo PC World: Lộ ảnh thiết kế smartphone màn hình gập Galaxy F Báo PC World: Lộ ảnh thiết kế smartphone màn hình gập Galaxy F Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.