Báo Phụ Nữ VN: 6 đội 'rinh' 15.000 USD tại cuộc thi 'Khởi nghiệp vì Môi trường'

Đại sứ quán Hoa Kỳ vừa công bố 6 đội chiến thắng cuộc thi 'Khởi nghiệp vì Môi trường' với tổng trị giá 15.000 đô la Mỹ. Các đội này đã chiến thắng nhờ những sản phẩm và giải pháp hữu ích giúp giải quyết các vấn đề về môi trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/xa-hoi/6-doi-rinh-15000-usd-tai-cuoc-thi-khoi-nghiep-vi-moi-truong-post51116.html

Các đội tranh tài trong cuộc thi "Khởi nghiệp và Môi trường"

14 nhóm khởi nghiệp vừa tranh tài trong cuộc thi “Khởi nghiệp vì Môi trường” do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, kết hợp với Hatch! và Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Chính phủ Thụy Sỹ (Swiss EP) tổ chức. Cuộc thi nhằm mang lại những giải pháp thiết thực để xử lý rác thải nông nghiệp, công nghiệp, sinh hoạt và giải quyết nạn ô nhiễm do rác thải nhựa, than và hóa học.

Trung tâm Hoa Kỳ đã hỗ trợ những nhóm khởi nghiệp này thông qua các hoạt động lập nhóm giữa những nhà nghiên cứu và doanh nghiệp, các khóa đào tạo chuyên sâu, hội thảo và các hoạt động tư vấn. 6 đội xuất sắc nhất đã chiến thắng nhờ những sản phẩm và giải pháp hữu ích giúp giải quyết các vấn đề về môi trường.

6 đội đoạt giải

6 đội chiến thắng gồm:

Green Food Container: Dự án sản xuất hộp đựng thực phẩm làm từ chất liệu là bã mía và bã xả

FERN – Future’s Energy & Environment Resource for Nation: Dự án sản xuất than hoạt tính từ cây guột dùng cho mỹ phẩm và khẩu trang.

Bio-Pro: Dự án sản xuất than sạch từ rác thải nông nghiệp để giảm thiểu ô nhiễm các-bon.

Smart water meter: Ý tưởng tự động đo lượng nước sử dụng và gửi thông tin tới hệ thống xử lý dữ liệu nhằm mục đích quản lý, phân tích, điều chỉnh, tính giá và xuất hóa đơn.

E-Green: Dự ánsản xuất máy phát điện bằng khí sinh học để sử dụng tại các nông trại.

Selex Motors Smart Electric Scooters: Dự án sản xuất xe máy điện thông minh với các cảm biến để tránh tai nạn và các tính năng thông minh khác.

N.Minh

Tìm kiếm:✨

  • Khởi nghiệp, Cuộc thi, Doanh nghiệp, Dự án, Hỗ trợ, Hội thảo, Hoạt động, Vì Môi trường, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ, Hà Nội, Swiss EP, Trung tâm Hoa Kỳ, Chính phủ Thụy Sỹ, Giải pháp hữu ích, ĐÃ CHIẾN THẮNG, Xuất Hóa, Các-bon, Đại sứ quán, Rác thải, Hóa học, Mỹ phẩm, Hóa đơn, Sinh học, Ô nhiễm

Báo Phụ Nữ VN: 6 đội 'rinh' 15.000 USD tại cuộc thi 'Khởi nghiệp vì Môi trường' Báo Phụ Nữ VN: 6 đội 'rinh' 15.000 USD tại cuộc thi 'Khởi nghiệp vì Môi trường' Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.