Báo ĐS&PL: Hàn Quốc bắt giữ ông chủ của công ty IT bị nghi lan truyền video khiêu dâm kiếm lời

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đã bắt giữ Yang Jin-ho, Giám đốc điều hành của WeDisk và nhà phát triển robot K-Technology bị nghi chia sẻ video khiêu dâm kiếm lời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-the-gioi/han-quoc-bat-giu-ong-chu-cua-cong-ty-it-bi-nghi-lan-truyen-video-khieu-dam-kiem-loi-a250647.html

Yang Jin-ho. Ảnh: Yonhap

Ban đầu, ông Yang bị bắt vì cáo buộc bắt nạt và bạo hành nhân viên. Cảnh sát cho hay Yang bị bắt vì không hợp tác điều tra theo lệnh triệu tập. Ông ta dường như đã biến mất sau khi các cáo buộc xuất hiện tuần trước. Yang bị bắt tại nhà riêng ở Seongnam, tỉnh Gyeonggi lúc nửa đêm và đang bị thẩm vấn tại sở cánh sát tỉnh. Ngoài ra, ông Yang cũng phải đối mặt với cáo buộc rằng sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Thông báo này được đưa ra 9 ngày sau khi video về việc ông Yang lạm dụng và sỉ nhục một cựu nhân viên được công bố. "Tôi thừa nhận mình đã sai. Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến người dân phẫn nộ", Yang nói với các phóng viên tại cơ sở cảnh sát.

Phim khiêu dâm là nguồn thu chính của công ty lưu trữ trực tuyến Hankook Mirae do Yang làm CEO. Cảnh sát và các nguồn tin trong ngành phim khiêu dâm cho hay công ty của Yang kiếm tiền nhờ ăn hoa hồng kết nối 2 bên đăng và tải video. Các nhà điều tra nghi ngờ Yang làm giàu nhờ chia sẻ các video khiêu dâm và quay lén trái phép trên WeDisk và Filenorri - 2 nền tảng trực tuyến do công ty của Yang điều hành.

Luật pháp Hàn Quốc không cấm sở hữu hoặc xem phim khiêu dâm, nhưng cấm sản xuất, buôn bán hoặc trình chiếu các nội dung khiêu dâm.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Korea Times)

Tìm kiếm:✨

  • Ông Yang, Khiêu dâm, Hankook Mirae, Công ty IT, Phim sex, Cáo buộc, Phương Phương, Korea Times, Cảnh sát, CEO, Sở cảnh sát, Chia sẻ video, Hàn quốc, Nhà phát triển, Làm giàu, Bạo hành

Báo ĐS&PL: Hàn Quốc bắt giữ ông chủ của công ty IT bị nghi lan truyền video khiêu dâm kiếm lời Báo ĐS&PL: Hàn Quốc bắt giữ ông chủ của công ty IT bị nghi lan truyền video khiêu dâm kiếm lời Reviewed by 2technews on tháng 11 08, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.