Báo SGGP: Samsung Galaxy S8 Active hút khách trong tầm giá 7 triệu

Samsung Galaxy S8 Active là flagship siêu bền tiếp theo của ông lớn Samsung. Được định hình trong thị phần cao cấp nhưng thời điểm này, người dùng công nghệ có thể sở hữu với mức chi phí tầm trung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/samsung-galaxy-s8-active-hut-khach-trong-tam-gia-7-trieu-559272.html

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, Samsung Galaxy S8 Active cũ đang nằm trong tầm giá 7 triệu đồng. So với những máy tích hợp, đây được xem là mức niêm yết hấp dẫn, đặc biệt những tín đồ của dòng Samsung Active và tệp người dùng cần smartphone cao cấp, bền bỉ và mạnh mẽ.

Khác biệt lớn nhất trên Galaxy S8 Active cũ là không sở hữu màn hình vô cực như bản S8 thường. Để tối ưu cho việc bảo vệ máy khỏi những va đập, mặt lưng được làm từ nhựa cứng và nhám, 4 góc máy được gia cố phần viền cao su có khả năng hấp thụ lực khi rơi, hạn chế ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy. Samsung S8 Active đạt chuẩn MIL-STD-810G của quân đội về khả năng chống sốc, chống rơi vỡ.

4 góc máy Galaxy S8 Active được gia cố bằng viền co su có khả năng hấp thu lực

Với S8 Active like new, năm nay Samsung tích hợp phím gọi Bixby tương tự như S8 và S8 Plus bên cạnh trái. Điểm cộng lớn là dù có vóc dáng đậm chất nam tính, mạnh mẽ “nồi đồng cối đá” nhưng model này vẫn được tích hợp sạc không dây đặc trưng của các flagship đồng đội.

Tương tự các dòng Active trước, Samsung Galaxy S8 Active được ưu ái trang bị viên pin lên đến 4.000 mAh, lớn hơn 33% so với con số 3.000 mAh có trên Galaxy S8. Thông số này mang đến thời gian trải nghiệm thoải mái trong một ngày.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Galaxy S8 Active, Galaxy S8 Active, Samsung Active, Di Động Việt, Gia cố, Nồi đồng cối đá, Samsung, Về khả năng, Nam tính, Một ngày, Hấp thu, Cao su, Người dùng, Linh kiện, Smartphone

Báo SGGP: Samsung Galaxy S8 Active hút khách trong tầm giá 7 triệu Báo SGGP: Samsung Galaxy S8 Active hút khách trong tầm giá 7 triệu Reviewed by 2technews on tháng 11 15, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.