Báo SGGP: Ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA tặng tài khoản và bộ công cụ cho giáo viên

Startup ELSA với người sáng lập là Văn Đinh Hồng Vũ đã có chương trình giới thiệu Ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speakbằng A.I và phát động chương trình 'Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay' với những gói hỗ trợ trọn đời và những bộ công cụ tạo giáo trình riêng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/ung-dung-hoc-phat-am-tieng-anh-elsa-tang-tai-khoan-va-bo-cong-cu-cho-giao-vien-558047.html

Người sáng lập Văn Đinh Hồng Vũ giới thiệu về ELSA

Ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speak đã gọi vốn thành công vòng Pre-A (trước series A) với con số 3.2 triệu đô từ Silicon Valley. Được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I (Trí Tuệ Nhân Tạo) thay đổi thế giới, và lọt vào top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo.

Ra mắt vào 2016, ELSA Speak chiếm trọn tình cảm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam. Khó khăn muôn thuở trong việc học nói - nghe - giao tiếp của họ đã được giải quyết triệt để nhờ vào công nghệ phân tích giọng nói chính xác và phản hồi thông minh để người học cải tiến trình độ của mình.

Buổi giới thiệu về ELSA tại Việt Nam

Được biết những ngày đầu với nhiều khó khăn thử thách, đội ngũ sáng lập của ELSA vẫn quyết tâm tập trung vào một ưu tiên duy nhất là làm ra sản phẩm công nghệ giáo dục chất lượng cao. Họ làm việc 24/7, với số vốn ít ỏi cho một tham vọng lớn lao là làm ra A.I thông minh nhất, để giải quyết vấn đề bức bối nhất của người học ngoại ngữ. Đến nay, ứng dụng có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 1,6 triệu người dùng tại Việt Nam dùng, ứng dụng.

Công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition) của ELSA đã khẳng định vị trí A.I thông minh nhất cho việc học ngoại ngữ. ELSA Speak liên tiếp được báo chí và giới công nghệ quốc tế bình chọn là một trong những ứng dụng A.I top đầu thế giới trong thời gian vừa qua bởi Forbes, Research Snipers, Product Hunt... Speech Recognition có thể là một khái niệm không quá mới lạ, nhưng là một lĩnh vực rất khó cũng như vô cùng đắt đỏ để có thể nghiên cứu và tạo dựng.

BÁ TÂN

Tìm kiếm:✨

  • Ứng dụng, Người dùng, Trí thông minh nhân tạo, Hỗ trợ, Sáng lập, Của mình, Tại Việt Nam, Trình độ, Sản phẩm, Microsoft, Việt nam, Forbes, Elsa Speak, Văn Đinh Hồng Vũ, VIỆC HỌC, Google Allo, Series, Người sáng lập, Giáo trình, Ngoại ngữ, Thầy cô

Báo SGGP: Ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA tặng tài khoản và bộ công cụ cho giáo viên Báo SGGP: Ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA tặng tài khoản và bộ công cụ cho giáo viên Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.