Báo TBDN: Vedan Việt Nam lần thứ hai nhận Giải thưởng Bông lúa vàng

Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã bình chọn và trao giải thưởng 'Bông lúa vàng Việt Nam năm 2018' cho sản phẩm Vedafeed của công ty Vedan Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo TBDN, nguồn bài: http://tbdn.com.vn/vedan-viet-nam-lan-thu-hai-nhan-giai-thuong-bong-lua-vang_n42918.html

Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã bình chọn và trao giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam năm 2018” cho sản phẩm Vedafeed của công ty Vedan Việt Nam. Và Vedafeed còn là sản phẩm đã từng nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước, đặc biệt là giải thưởng “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” ba năm liên tiếp (2016, 2017, 2018).

Bông lúa vàng Việt Nam là giải thưởng duy nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được tổ chức 3 năm một lần, nhằm trao tặng cho các sản phẩm nông nghiệp chất lượng, có tính ứng dụng cao vào sản xuất nông nghiệp và đời sống, đã góp phần nâng cao năng suất, tính cạnh tranh trong sản xuất nông nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn môi trường sinh thái.

Sản phẩm phụ gia chăn nuôi dạng viên Vedafeed của công ty Vedan được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, cùng hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt. Là sản phẩm sau quá trình lên men, Vedafeed chứa protein, axit amin, vitamin, khoáng chất, và các thành phần dinh dưỡng cao, có vị thơm ngon... sử dụng làm chất phụ gia cho thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Được biết, ngoài gia vị là sản phẩm chủ lực, những sản phẩm nông nghiệp do công ty Vedan Việt Nam sản xuất không chỉ đáp ứng nhu cầu của người nông dân mà còn đáp ứng được xu hướng canh tác hữu cơ, an toàn và hiệu quả theo sự phát triển tất yếu của ngành sản xuất nông nghiệp trên thế giới.

Lần đầu tiên sản phẩm phân hữu cơ Vedagro được vinh danh tại buổi lễ trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2015. Và, nay là sự có mặt của sản phẩm phụ gia chăn nuôi Vedafeed trong lễ trao giải thưởng “Bông lúa vàng năm 2018” đã là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy sự nỗ lực không ngừng trong sản xuất và kinh doanh của tập thể CBCNV công ty Vedan Việt Nam.

Anh Thư

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Vedan Việt Nam, Bông lúa vàng Việt Nam, Nông nghiệp, Vedan Việt Nam, Bông Lúa Vàng, Sản phẩm, Chứa protein, Dạng viên, Sản xuất, Chăn nuôi, Giải thưởng, Ứng dụng, Canh tác, TRIỂN NÔNG THÔN, Sản xuất Nông nghiệp, Vi-ta-min, Anh Thư, Chất phụ gia, Tổng đàn, Phân chuồng, Phân vi, Ủ phân, Thức ăn gia súc, Lợn hơi, Môi trường sinh thái, Hiệu quả kinh tế, Lúa, Gia cầm, Khoáng chất

Báo TBDN: Vedan Việt Nam lần thứ hai nhận Giải thưởng Bông lúa vàng Báo TBDN: Vedan Việt Nam lần thứ hai nhận Giải thưởng Bông lúa vàng Reviewed by 2technews on tháng 11 12, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.