Báo TGTT: Huawei sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường AR vào năm tới

Giám đốc điều hành của Huawei, ông Richard Yu vừa tiết lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến cặp kính thực tế tăng cường AR.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/huawei-se-ra-mat-kinh-thuc-te-tang-cuong-ar-vao-nam-toi-17974.html

Ông Richard Yu nói với trang CNBC, Huawei đang chế tạo một cặp kính thực tế tăng cường AR. Kính này sử dụng công nghệ kỹ thuật số để kết hợp các hình ảnh thực tế trên màn hình với các hình ảnh được tạo bằng công nghệ kỹ thuật số. Dự kiến, sản phẩm ra mắt sớm nhất vào năm 2019.

Mục đích của việc ra mắt cặp kính này là Huawei muốn cạnh tranh với các công ty khác bao gồm Apple. Trước đó, Apple đã tiết lộ thông tin họ sẽ phát hành kính AR trong năm tới.

Tuy nhiên, cả Apple và Huawei đều rất thận trọng khi ra mắt dòng thiết bị này. Google từng ra mắt kính Google Glass nhưng không thành công như mong đợi là bài học kinh nghiệm cho 2 hãng trên.

Với kính Google Glass, người đeo có thể thấy thông tin và dữ liệu một cách trực quan tương tự như những gì bạn có thể thấy trên điện thoại thông minh. Kính này cho phép người dùng chụp ảnh và quay video nên bị cấm sử dụng tại một số quán bar và rạp chiếu phim.

"Trong tương lai bạn sẽ thấy nhiều thứ giá trị, độc lạ, tân tiến hơn mà loại kính này mang lại. Trong một, hai năm tới việc kinh doanh thiết bị này sẽ được Huawei thương mại hóa hoàn toàn và chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm trải nghiệm tốt nhất cho người dùng", Richard Yu nói.

Công ty phân tích thị trường công nghệ IDC dự kiến sẽ có 200.000 kính AR được xuất xưởng trong năm nay và từ giờ tới năm 2022, sẽ có 21,59 triệu chiếc được tung ra thị trường.

RẠNG ĐÔNG (Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Trong Năm, Smartphone, Richard Yu, Người dùng, Tế Tăng Cường, Kính AR, Ra mắt, Google Glass, Apple, Mắt kính, Màn hình, Trang CNBC, Theo Phonearena, IDC, Lộ nhiều, Bằng Công, CEO, SẼ CÓ, Sản phẩm, Chụp ảnh, Kính mát, Quán bar, Dữ liệu

Báo TGTT: Huawei sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường AR vào năm tới Báo TGTT: Huawei sẽ ra mắt kính thực tế tăng cường AR vào năm tới Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.