Báo TGTT: Nhân viên Facebook lo lắng về tương lai công ty

Theo tờ The Wall Street Journal, tinh thần làm việc của nhân viên tại Facebook đang suy giảm và họ nghi ngờ về tăng trưởng của công ty này trong nhiều năm tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/nhan-vien-facebook-lo-lang-ve-tuong-lai-cong-ty-17970.html

Theo đó, tin tức “không tốt” và các vụ bê bối liên tục gần đây của Facebook là nhân tố chính ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên.

Những dữ liệu này đã được tiết lộ sau một cuộc khảo sát nội bộ được tiến hành bởi các quan chức Facebook. Khoảng 29.000 người được khảo sát trong một chương trình khảo sát thường niên hai lần một năm bởi công ty.

Vào năm 2017, có 84% nhân viên cho biết họ rất tự tin về tương lai của Facebook. Vào tháng 4 năm nay, con số đó đã giảm xuống còn 67%. Hôm nay, con số này đã giảm xuống còn 52%.

Các thống kê khác cho thấy có tình trạng giảm tương tự: 53% nhân viên tin rằng, Facebook đang làm cho thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, giảm 19% so với năm 2017. 70% nhân viên tự hào làm việc tại Facebook, giảm 17% so với năm ngoái.

Nói về kết quả cuộc thống kê này, một phát ngôn viên của Facebook nhận định: "Đây là một giai đoạn khó khăn, nhưng mỗi ngày chúng ta sẽ cố gắng, rút kinh nghiệm từ những sai lầm cũ để khắc phục đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Mỗi người dùng trên Facebook đều là khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ gửi những sản phẩm tuyệt vời nhất đến cho người dùng".

RẠNG ĐÔNG (Theo Tecmundo)

Tìm kiếm:✨

  • Facebook, Người dùng, Dữ liệu, Quan chức, Trên Facebook, Khách hàng, Sản phẩm, Wall Street Journal, Ảnh hưởng, Năm nay, Tăng trưởng, Tháng 4, Đang làm, Mạnh Hơn, Công ty này, Bê bối, Phát ngôn viên, Nội bộ, Tin tức, Sai lầm, Tâm lý

Báo TGTT: Nhân viên Facebook lo lắng về tương lai công ty Báo TGTT: Nhân viên Facebook lo lắng về tương lai công ty Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.