Báo TGTT: Samsung sẽ thay thế màn hình AMOLED bằng LCD trên các dòng Galaxy A

Đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các thương hiệu Trung Quốc ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á, Samsung có kế hoạch sẽ từ bỏ màn hình Super AMOLED trên một số mẫu điện thoại Galaxy A.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/samsung-se-thay-the-man-hinh-amoled-bang-lcd-tren-cac-dong-galaxy-a-17569.html

Thay vào đó, Samsung sẽ thay thế bằng các màn hình LCD, rẻ hơn và dĩ nhiên có chất lượng thấp hơn một chút. Mục tiêu là để giảm giá của ít nhất hai mô hình (Galaxy A50 và A60) để những thiết bị này có thể cạnh tranh tốt hơn ở các thị trường mà thương hiệu Hàn Quốc này đang "bị tấn công" mạnh mẽ.

Tờ báo Hàn Quốc ETNews vừa đưa tin, điện thoại Galaxy A đầu tiên với màn hình LCD sẽ được tung ra thị trường trong quý đầu tiên của năm 2019, nhưng sẽ chỉ được bán ở một số quốc gia nơi công ty đã và đang bị cạnh tranh.

Quan trọng hơn, Samsung có kế hoạch tái cơ cấu thay đổi màn hình thay thế trong tất cả các dòng điện thoại thông minh của mình trên toàn cầu trong tương lai, trong đó có thể có cả dòng Galaxy Note và Galaxy S.

Dòng Galaxy A mới sẽ có tên gồm chữ A, theo sau là hai chữ số sẽ để phân biệt chủng loại và thế hệ. Tất cả các dòng thiết bị khác như Galaxy J, C và On sẽ được thống nhất thành Galaxy M.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Tecmundo)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Điện thoại, Smartphone, Màn hình, Cạnh tranh, Ở Ấn Độ, Hàn quốc, Trung Quốc, Kế hoạch, Màn hình tinh thể lỏng, Hàn Quốc ETNews, Dòng Galaxy A, Galaxy A., Màn hình AMOLED, Galaxy Note, Nhất Thành, Chữ A, Đưa tin, Tờ báo, Cơ cấu, Mô hình

Báo TGTT: Samsung sẽ thay thế màn hình AMOLED bằng LCD trên các dòng Galaxy A Báo TGTT: Samsung sẽ thay thế màn hình AMOLED bằng LCD trên các dòng Galaxy A Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.